Những ai nên áp dụng công nghệ nâng mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những ai nên áp dụng công nghệ nâng mũi?

Chào bác sĩ, em có biết đến công nghệ nâng mũi s-line Hàn quốc nhưng em không biết nên áp dụng cho từng trường hợp mũi như thế nào, chất liệu nâng mũi của công nghệ này ra sao, chi phí bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thùy Dương – Quảng Trị)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thùy Dương thân mến !

Cảm ơn bạn đã quam tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc 3 công nghệ nâng mũi áp dụng cho từng trường hợp nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

nâng mũi S-line
nâng mũi S-line

Ưu điểm của nâng mũi S-line

Công nghệ nâng mũi S-line có xuất xứ từ xử sở Kim chi, ưu điểm cơ bản của nâng mũi Hàn quốc này bao gồm như sau:

 • Là công nghệ tốt nhất Hàn quốc,cải thiện mọi khiếm khuyết về mũi nhanh chóng, tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.
 • Được các bác sĩ có trình độ, tay nghề cao trực tiếp tiến hành.
 • Nâng mũi được tiến hành đúng chuẩn Bộ y tế, tuân thủ mọi quy trình chuẩn hóa Hàn quốc
 • Chất liệu được sử dụng tuyệt đối an toàn, hiệu quả, thân thiện. Nâng mũi S-line dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo nên rất an toàn.

Đối tượng khách hàng được nâng mũi S-line

 • Người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi không cân đối với gương mặt.
 • Mũi đã từng chỉnh sửa, mũi bị hỏng sau khi nâng.
 • Mũi lệch do bẩm sinh, do tai nạn…
 • Phù hợp chò tất cả mọi người cả nam và nữ, từ 18 tuổi trở lên có ý định muốn sở hữu dáng mũi đẹp.
nâng mũi S-line
nâng mũi S-line

Chất liệu nâng mũi có bền không?

Chất liệu nâng mũi S-line là sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài ý muốn. Sau nâng mũi s line những hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, đào thải chất liệu nâng mũi không hề xảy ra. Bên cạnh đó, đầu mũi được bảo vệ, bao bọc bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi tự nhiên nhất.

Nâng mũi S-line bác bằng sụn tự thân chính là sử dụng sụn sườn hoặc sụn vành tai, đây là sụn được lấy từ chính trên cơ thể của người được nâng mũi nên mức độ tương thích hoàn toàn phù hợp không gây dị ứng, khó chịu. Đặc biệt rất bền, kết quả duy trì mãi mãi theo thời gian không lo bị đào thải, chỉ cần thực hiện duy nhất một lần tại bệnh viện thẩm mỹ bởi bàn tay bác sĩ tài hoa.

Chi phí nâng mũi S-line

Chi phí nâng mũi S-line hiện nay do công nghệ này rất hiện đại nên còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau, chị em có thể tham khảo:

 • Tùy vào địa chỉ thực hiện nâng mũi, mỗi một địa chỉ sẽ có giá thành khác nhau nên không có một quy định về chi phí chung để có thể khẳn định cho bạn. Tuy nhiên, chị em có thể hỏi trực tiếp chuyên gia tư vấn của bệnh viện mà mình mong muốn thực hiện để biết thêm chi tiết trước khi nâng mũi.
 • Tùy vào công nghệ nâng mũi, mỗi một địa chỉ có phương pháp thực hiện khác nhau nên có giá khác nhau. Tốt nhất nên nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi S-line để có dáng mũi đẹp.
 • Bàn tay và kinh nghiệm của bác sĩ cũng quyết định đến chi phí nâng mũi, một bác sĩ kém sẽ cho khách hàng một kết quả không tốt nhưng lại lấy với mức giá khá cao thì thực sự “tiền mất tật mang” nên chị em cần tìm hiểu rõ ràng trước khi thực hiện nâng mũi.
nâng mũi S-line
nâng mũi S-line

Như vậy chúng ta có thể thấy tùy vào nhu cầu, khuyết điểm của mỗi người để cân nhắc, lựa chọn cho mình công nghệ nâng mũi phù hợp nhất. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam với công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn quốc đó chính là nâng mũi S-line, bác sỹ giỏi và trang thiết bị công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi tốt nhất cho khách hàng.

Bạn Thùy Dương thân mến! Chúng tôi đã giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, còn bất kỳ điều gì chưa rõ bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *