Những kiến thức liên quan cần biết đến hàm hô và cách phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những kiến thức liên quan cần biết đến hàm hô và cách phẫu thuật

Hàm hô là một trong những vấn đề mà khá nhiều người chúng ta quan tâm đến bởi hàm hô khiến cho tất cả mọi người mất đi yếu tố thẩm mỹ. Chính vì lí do này, khá nhiều chị em mất tự tin vào khuôn mặt, nụ cười của mình. Thế nhưng ngày hôm nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin được giới thiệu với các bạn cách phẫu thuật hàm hô sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

phẫu thuật hàm hô
Hàm hô trước và sau khi phẫu thuật có sự thay đổi rõ rệt

Những kiến thức cơ bản về hàm hô

Trong hô hàm rất nhiều người đã chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết được đâu nhé. Hậu quả là có nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không hề cải thiện được.

Hô – một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở cả 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

phẫu thuật hàm hô
Sau khi phẫu thuật hàm hô khuôn mặt trở nên hoàn chỉnh hơn

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

– Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được đào tạo nhiều năm từ Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

– Thứ hai là phân biệt được kỹ thuật thực hiện và đo được mức độ đẩy vô của hàm.

– Sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc và chỉ sử dụng nhanh chóng giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2 – 3 ngày đầu.

– An toàn, phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và thăm khám tận tình nhất. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *