Những thực phẩm giảm mỡ bụng cho nữ nhanh chóng nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những thực phẩm giảm mỡ bụng cho nữ nhanh chóng nhất

Vì nhiều nguyên nhân, phụ nữ thường dễ bị béo bụng hơn nam giới. Khao khát sở hữu vòng 2 thon gọn thế nhưng nếu bạn cứ duy trì chế độ ăn uống như thường ngày là rất khó để giảm mỡ vùng bụng. Để có được vòng 2 nhỏ gọn như mong muốn thì nên lưu ý đến những thực phẩm giảm mỡ bụng cho nữ sau đây.

Những nguyên nhân khiến mỡ thừa tích tụ ở bụng

giảm mỡ bụng

Mỡ thừa xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nhìn chung là do một số nguyên nhân chủ yếu sau:

+ Thói quen ngồi nhiều, ít vận động: Tình trạng này thường gặp nhiều nhất ở các chị em văn phòng. Ngồi nhiều, lười vận động, cộng thêm chế độ ăn quá nhiều chất dinh dưỡng khiến vòng hai ngày càng to ra.

+ Do quá trình sinh nở: Tất cả phụ nữ sau khi sinh đều bị béo bụng một phần do da bụng bị căng ra trong quá trình mang thai, cộng với chế độ ăn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng khi cho con bú. Người phụ nữ sau sinh không có thời gian chăm sóc bản thân nên lượng mỡ dư thừa tập trung ở vùng bụng ngày càng nhiều.

+ Do căng thẳng, stress: Công việc, học hành sinh ra stress, mất ngủ, thiếu tập trung và cả béo phì. Có vẻ như không liên quan nhưng khi bị stress, mất ngủ làm gián đoạn việc sản xuất leptin, hormone giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Chính vì thế mà những người bị stress luôn cảm thấy thèm ăn từ đó dẫn đến tình trạng béo bụng, tăng cân.

Những thực phẩm giảm mỡ bụng cho nữ giới cực nhanh

Giảm mỡ bụng cho nữ với trà xanh

Không chỉ có tác dụng trong việc ngăn ngừa lão hóa, các nghiên cứu cho thấy tinh chất EGCG trong trà xanh còn tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể hạn chế hấp thu chất béo, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Từ đó, mỡ thừa vùng bụng sẽ được tiêu hao, giúp giảm cân nhanh hơn rất nhiều.

Hơn thế nữa, trà xanh còn chứa nhiều polyphenol, giúp kích hoạt các enzyme hòa tan chất béo và lượng đường dư thừa trong cơ thể.

Xóa bỏ mỡ thừa vùng bụng với bưởi

Bưởi là loại quả chứa nhiều vitamin C, giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể để chống đỡ các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt, ăn bưởi còn hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm béo bụng vì bưởi rất ít calo và muối nên sẽ giúp cơ thể loại bỏ được lượng nước dư thừa.

Thêm vào đó, trong bưởi có chứa Kali và các enzyme kích thích hệ tiêu hóa, có tác dụng đốt cháy chất béo, giúp bạn nhanh chóng giảm cân hiệu quả.

Khoai lang – thần dược giảm mỡ bụng cho nữ giới

Với hàm lượng lớn chất xơ, canxi, sắt, vitamin A và C, khoai lang cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng cần thiết cho 1 ngày. Ngoài ra, khoai lang còn giúp bạn có cảm giác no lâu, làm giảm lượng calo bạn sẽ hấp thụ vào cơ thể thông qua khẩu phần ăn.

Nên ăn tối thiểu 1 củ khoai lang 1 ngày để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Giảm mỡ bụng cho nữ giới với cà chua

Cà chua là loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là các loại vi khoáng và vitamin cần thiết cho cơ thể mà hoàn toàn không chứa chất béo.

Sử dụng cà chua bạn có thể giảm đi nhiều loại thực phẩm chứa chất béo khác mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể. Lượng axit tự nhiên của cà chua hòa tan rất tốt lượng mỡ vùng bụng bằng các phản ứng trung hòa nên giảm béo vùng bụng hiệu quả.

Tuy nhiên, với những thức ăn làm giảm béo bụng bạn cần phải sử dụng lâu dài và đều đặn trong nhiều tháng liên tiếp mới có thể đạt được kết quả như ý.

Giảm mỡ bụng cho nữ giới hiệu quả với Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật duy nhất hiện nay có thể tác động đến từng vùng mà bạn muốn giảm mỡ để đưa một lượng mỡ thừa đáng kể ra ngoài, ngay lập tức số đo tại vùng điều trị sẽ được thu gọn. Bạn sẽ tận mắt thấy kết quả và lượng mỡ được đưa ra ngoài sau khi hút mỡ hoàn thành.

[adrotate banner=”91″]

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Pharaon Lipo so với các phương pháp giảm mỡ thông thường. Thậm chí khi bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập luyện hà khắc, bạn chỉ có thể giảm cân chứ số đo ngay tại vùng bạn muốn giảm không thể nào được thu gọn như ý muốn, đặc biệt ở những vùng mỡ tích tụ lâu năm như vùng bụng hoặc những vùng khó giảm mỡ như bắp tay, bắp đùi, nọng cằm – duy nhất chỉ có Pharaon Lipo mới có thể mang lại số đo mong ước cho bạn – Hiệu quả thực tế vùng bụng có thể giảm đến 20cm.

Kết quả giảm mỡ bụng cho nữ với Pharaon Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với kinh nghiệm hút mỡ thành thành công cho hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt chuyên chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn khi có nhu cầu hút mỡ.