Giải mã ý nghĩa nốt ruồi thái dương ở nam và nữ [Update 2023]

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi thái dương ở nam và nữ [Update 2023]

Nốt ruồi thái dương là một trong những dấu hiệu về tướng số, hậu vận tương lai. Theo nhiều chuyên gia, tùy vào kích thước, màu sắc và nốt ruồi mà có thể đoán được sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu chúng. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên thái dương trong bài viết dưới đây nhé.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi thái dương ở nam và nữ [Update 2023]
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi thái dương ở nam và nữ [Update 2023]

Ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương

Tùy vào kích thước nốt ruồi ở thái dương mà nó mang những ý nghĩa khác nhau về sự nghiệp, cuộc sống, hôn nhân và sức khỏe,…Có những nốt ruồi mang lại may mắn cho người sở hữu, nhưng đôi khi lại mang đến nhiều phiền toái. Cụ thể, cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa nốt ruồi thái dương trong nội dung dưới đây.

Ý nghĩa vận mệnh của người có nốt ruồi bên thái dương trái

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi thái dương bên trái thường là những người cuồng công việc, thiên về bảo thủ, ít lãng mạn và tình cảm. Với tính cách thẳng tính, không giỏi ăn nói nên ít được nhiều bạn nữ yêu thích, do đó họ không được gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân được yên ấm thì bạn nên tìm một người bạn đời biết thấu hiểu, thông cảm và cân bằng được tính cách của họ. Trong khi đó, công danh sự nghiệp của họ lại khá thuận lợi, dám đương đầu với thử thách, dù có vấp ngã cũng có thể vực dậy nhanh chóng và gắt hái nhiều thành công.

Đối với nữ giới

Theo nhân tướng học, nữ giới có nốt ruồi thái dương bên trái thuận lợi về sự nghiệp, nhưng lại chịu nhiều tai tiếng trong các mối quan hệ và gia đình. Chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ, bị gia đình ngăn cản nên rất đau khổ.

Nữ giới có nốt ruồi thái dương bên trái thuận lợi về sự nghiệp, nhưng lại chịu nhiều tai tiếng trong các mối quan hệ và gia đình
Nữ giới có nốt ruồi thái dương bên trái thuận lợi về sự nghiệp, nhưng lại chịu nhiều tai tiếng trong các mối quan hệ và gia đình

Ý nghĩa vận mệnh nốt ruồi bên thái dương phải

Đối với nam

Theo quan niệm xưa, đàn ông có nốt ruồi thái dương phải sẽ có tương lai tương sáng, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Họ dễ dàng thăng chức nhờ ý chí tiến thủ, biết cố gắng và suy nghĩ thấu đáo.

Đàn ông có nốt ruồi thái dương phải sẽ có tương lai tương sáng, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp
Đàn ông có nốt ruồi thái dương phải sẽ có tương lai tương sáng, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp

Tuy nhiên nếu hình dạng nốt ruồi có điều bất thường thì nó lại có ý nghĩa khác:

  • Nốt ruồi son: bạn có thể bị người khác lợi dụng, lừa gạt trong chuyện tình cảm và công việc.
  • Nốt ruồi đen và to: Bạn cần chú ý đến sức khỏe, tuổi thọ và những tranh cãi trong gia đình.

Đối với nữ

Tùy vào hình dáng mối ruồi thái dương phải ở nữ giới mà nó mang những ý nghĩa khác nhau như:

  • Nốt ruồi màu đen, nâu: Sở hữu con đường công danh thuận lợi, cơ hội thăng tiến rộng mở. Thế nhưng, vì bản tính yêu thích tự do, bay nhảy nên thường thay đổi công việc và không ổn định.
  • Nốt ruồi son: Những người này có số hưởng từ chồng con, chuyện tình cảm và gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm và ít khi có cãi vã.
  • Nốt ruồi màu vàng, xanh: Màu sắc nốt ruồi này tương đối khác biệt nên bạn cần thẩn thẩn về xe cộ và đi lại. Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi này còn được cho là kém may mắn trong công việc và cuộc sống. Mặc dù nỗ lực rất nhiều nhưng họ vẫn không thể ổn định.

Nốt ruồi thái dương ở vị trí khác có ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi chìm ở thái dương

Đây là kiểu nốt ruồi mang lại may mắn, họ thường có quý nhân phù trợ  nên mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, kiểu dáng nốt ruồi thái dương này nếu mọc ở bên phải còn cho thấy những người này có sức khỏe tốt và có thể sống thọ cùng con cháu.

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí gần chân tóc thì cần cẩn thận tránh gặp đại nạn ở những năm trước 30 tuổi. Nhưng nếu được vượt qua giai đoạn này thì vận số sẽ tốt lên, thế nhưng họ vẫn phải chịu sự khó khăn và khốn khổ cả đời. Còn với phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở vị trí này thì sẽ rất sung sướng và có cuộc sống đầy đủ sung túc.

Phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở vị trí này thì sẽ rất sung sướng và có cuộc sống đầy đủ sung túc
Phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở vị trí này thì sẽ rất sung sướng và có cuộc sống đầy đủ sung túc

Có nên xóa nốt ruồi thái dương không?

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi thường ảnh hưởng đến vận mệnh. Vậy bạn có nên xóa nốt ruồi thái dương không? Theo đó, bạn nên xóa nốt ruồi trong những trường hợp sau:

  • Nốt ruồi đen hoặc có màu sắc lạ khiến tổng thể gương mặt trở nên kém thẩm mỹ;
  • Nốt ruồi có kích thước lớn, có lông gây mất thẩm mỹ và làm mất tự tin mỗi khi giao tiếp;
  • Vị trí nốt ruồi phá tướng;
  • Nhiều nốt ruồi xuất hiện ở thái dương.

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc tẩy nốt ruồi trở nên đơn giản hơn. Do vậy, không ít người quyết định xóa bỏ nốt ruồi để giúp dung mạo trở nên hoàn thiện và giúp bạn được tự tin hơn.

Tìm hiểu chi tiết công nghệ xóa nốt ruồi bằng laser tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của nốt ruồi thái dương ở bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về vận mệnh và tương lai. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ mà bạn có thể quyết định có thể xóa hay không. Liên hệ ngày với chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Đánh giá bài viết