Phẫu thuật cắt môi trái tim có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật cắt môi trái tim có đau không?

[cauhoi khachhang=”Mai Vy – 29 tuổi”]Em có đôi môi khá mềm mại, hòng hào giờ em muốn tạo dáng môi đẹp hơn theo nhu cầu của bản thân. Em cũng có tìm hiểu về môi trái tim, trông rất đẹp và lôi cuốn nhưng em sợ không biết cắt môi trái tim có đau không nữa. Bác sĩ có thể giải thích chi tiết về dịch vụ này giúp em được không ạ. Em cảm ơn.[/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Môi trái tim là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay, được xem như là nét đẹp chuẩn mực của người Á Đông. Môi trái tim với dáng môi cong, căng mọng, môi có dáng trái tim và cân đối với khuôn mặt, mang lại nét quyến rũ mãnh liệt đối với phái mạnh. Để có môi trái tim hiện nay không khó, chỉ cần bỏ chút thời gian và chi phí phù hợp sẽ có đôi môi trái tim đẹp.

Môi trái tim là gì

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, một đôi môi trái tim chuẩn là phải giống như hình trái tim với gờ môi mỏng, ở chính giữa phân chia nhân trung môi thành hai phần đều lượn cong mềm mại.

Bờ môi dưới phải căng mọng đảm bảo tính cân đối, hài hòa với gương mặt. Kích thước vành môi ở trên chiếm khoảng ½ hoặc 2/3 vành môi bên dưới. Viền môi uốn lượn gợi cảm, màu sắc môi tươi tắn, hồng hào.

Cắt môi trái tim có đau không
Môi trái tim là tiêu chuẩn về nét đẹp của người Á Đông

Môi trái tim không chỉ mang lại một vẻ đẹp lôi cuốn cho người phụ nữ mà còn mang cả sự may mắn đến cuộc đời của họ. Xét về góc độ nhân tướng học, người phụ nữ có đôi môi trái tim thường là người đào hoa, có cuộc sống thuận hòa, hạnh phúc. Người đàn ông có môi trái tim là người có địa vị, quyền lực và luôn giúp đỡ mọi người, được mọi nười yêu mến.

Phẫu thuật môi trái tim như thế nào?

Phương pháp cắt môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

Phần môi trên ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Cắt môi trái tim có đau không
Trước và sau khi cắt môi trái tim thành công

Quy trình phẫu thuật cắt môi trái tim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cắt môi trái tim.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng trước khi phẫu thuật môi trái tim, gây tê cục bộ vùng môi nhằm giảm đau.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật cắt môi trái tim.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt môi trái tim có đau không?

Vấn đề cắt môi trái tim có đau không chính là điều mà nhiều chị gái lo sợ, tại Á Âu được áp dụng công nghệ cao cùng phương pháp tiên tiến nhất nên khi tạo hình môi trái tim sẽ hạn chế việc xâm lấm, không để lại sẹo. Được gây tê trong quá trình phẫu thuật nên không hề đau đớn, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Cắt môi trái tim tại Á Âu sẽ không đau

Tuy nhiên, cắt môi trái tim có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, cách tiến hành dịch vụ phẫu thuật có chuyên nghiệp hay không nữa. Do đó, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín nhất để yên tâm cắt môi. Hiện nay, một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng nhất có thể giúp bạn cắt môi an toàn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ thì bạn Mai Vy cứ yên tâm mà đến địa chỉ này, bảo đảm sẽ không đau đớn. Bệnh viện Á Âu luôn luôn lấy tiêu chí an toàn và chất lượng lên hàng đầu, sẽ là người bạn đồng hành cùng các chị em trên con đường chinh phục cái đẹp.