Phẫu thuật cười hở lợi – Tự tin với nụ cười tươi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật cười hở lợi – Tự tin với nụ cười tươi

Phẫu thuật cười hở lợi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn tìm lại nụ cười tươi tắn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật cười hở lợi – Tự tin với nụ cười tươi

Nụ cười là vô giá… đừng để nó vụt tắt!

Người xưa có câu “một nụ cười còn đáng giá hơn ngàn lời nói”. Vì thế, hãy mỉm cười cho nhau nhiều hơn, mỉm cười với tất cả mọi người!

Trong cuộc sống, nếu bạn trao cho nhau nụ cười thì mọi thứ sẽ trở nên tươi sáng và tốt đẹp hơn rất nhiều. Nụ cười nó như những bông hoa có sức lan tỏa kỳ diệu, giúp rút ngắn khoảng cách, giải quyết những mâu thuẫn, những hiểu lầm không đáng có trong cuộc sống.

Một nụ cười tươi tỏa nắng trên môi sẽ làm bừng sáng cả gương mặt, làm mọi người xung quanh cảm thấy dễ mến, dễ gần gũi hơn. Đó là lý do vì sao mà nhiều người hay nói, một nụ cười chẳng hao tốn bất cứ gì nhưng giá trị mà nó mang lại thật là vô giá. Và nó chẳng thể xin hay mua được.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều sở hữu nụ cười tươi, có những người chẳng dám cười vì họ e ngại, tự ti. Đơn giản vì chỉ vì khi cười, lợi bị hở trông xấu xí, khó coi.

Thế nào là cười hở lợi?

Cười hở lợi là tình trạng khi bạn cười, khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Cụ thể, cười hở lợi là khi khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn khoảng 3mm.

Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn giải quyết tình trạng cười hở lợi, nhưng trong số đó, phương pháp phẫu thuật được xem là cách hiệu quả nhất hiện nay, có thể giải quyết triệt để tình trạng này chỉ sau 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật cười hở lợi

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi. Trong số đó có thể kể đến như: do cấu tạo xương hàm trên quá dài, do răng rất ngắn, do lợi bị viêm sưng bởi san chấn khớp cắn… Cụ thể như sau:

Chính vì vậy, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cười hở lợi phù hợp với mỗi người.

• Nếu cười hở lợi do lợi phát triển quá mức thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi chỉ với một tiểu phẫu nhỏ. Mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và bạn có thể ra về mà không cần ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng.
  • Tuy nhiên, nếu cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô kết hợp với việc trị cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết chỉ sau vài tiếng thực hiện. Từ đó giúp bạn tìm lại nụ cười hoàn hảo, rạng rỡ chỉ sau 1 lần điều trị.

Hình ảnh trước sau khi phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu?

Nhắc đến hai từ phẫu thuật, thì chắc chắn phải thực hiện tại bệnh viện, không cần biết là phẫu thuật phức tạp hay đơn giản. Vậy nên, phẫu thuật cười hở lợi cũng phải thực hiện tại bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng và yên tâm gửi gắm nhan sắc của mình. Tại sao ư?

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, tại đây các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chữa cười hở lợi khác nhau, giúp chị em tìm lại tự tin trong cuộc sống với nụ cười tỏa sáng.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc cộng với công nghệ hiện đại, đảm bảo quá trình phẫu thuật cười hở lợi diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Đặc biệt, đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát, chụp X-quang để đánh giá và lập phác đồ điều trị chi tiết

Bước 2: Điều trị nha chu như chăm sóc răng miệng, loại bỏ vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng.

Bước 3: Gây mê và tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm trên bằng máy siêu âm, giúp hàm trên cân đối hơn với hàm dưới, loại bỏ hàm hô và khắc phục cười hở lợi hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về vấn đề phẫu thuật cười hở lợi, nếu có thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.