Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ duy trì được bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ duy trì được bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 đã xuất hiện được một thời gian dài nhưng nhiều người vẫn thắc mắc phương pháp này có thể duy trì kết quả trong bao lâu. Sau đây là giải đáp cho vấn đề này.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ là gì?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ là phương pháp sử dụng mỡ của các vùng khác trên cơ thể như bụng, mông, đùi,…, xử lý bằng máy móc rồi cấy vào vùng ngực.
Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ

Mỡ được lấy ra từ các vùng trên cơ thể sẽ được đưa vào một thiết bị quay ly tâm chuyên biệt để lọc ra những tế bào mỡ tinh khiến nhất, có tỉ lệ sống sót cao. Sau đó, lượng mỡ tinh lọc này sẽ được bơm vào ngực, tạo dáng ngực mềm mại, cân đối.

Tùy vào tỉ lệ mỡ sống sót cao hay thấp mà lượng mỡ này có thể tồn tại trong cơ thể lâu hay mau. Trung bình một ca phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ sẽ duy trì cao nhất từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên, trên thực tế, vì lượng mỡ sống sót được thường chỉ đạt từ 20 – 30 % nên thời gian duy trì dáng ngực thường không được lâu dài.

Vì thế, nếu như đang tìm kiếm một phương pháp nâng ngực lâu dài và an toàn cho sức khỏe thì thì nâng ngực bằng mỡ không phải là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Một thực tế nữa là phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ không được các bác sĩ thẩm mỹ ưa chuộng lắm vì tính phức tạp và kén người thực hiện của phương pháp này. Nâng ngực bằng mỡ không chỉ gây ảnh hưởng đến vùng ngực mà còn ở vùng hút mỡ nên yếu tố an toàn không cao. Nếu bạn mắc phải một trong số các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… thì không nên thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn có thể gặp nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

Vì những lý do trên mà bạn nên cân nhắc những phương pháp nâng ngực khác để có kết quả tốt hơn như nâng ngực nội soi, nâng ngực túi gel, nâng ngực túi giọt nước,…

Nâng ngực an toàn với túi ngực siêu nhẹ B-Lite tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ 1

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-Lite được chuyển giao trực tiếp từ Đức. Thay vì nâng ngực bằng mỡ tự thân và phải băn khoăn nâng ngực bằng mỡ được bao lâu, nâng ngực với túi ngực siêu nhẹ sẽ giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và thời gian duy trì. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã có sự hài lòng cao với kết quả thẩm mỹ nhận được.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ nâng ngực, khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *