Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền tại Á Âu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền tại Á Âu?

[cauhoi khachhang=”Ngọc Mai – Đồng Nai”]

Chào bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi biết được nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 được rất nhiều người ưa chuộng. Bản thân tôi cũng muốn nâng cấp vòng 1 để tìm cơ hội phát triển mới cho công việc. Không biết phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Sau phẫu thuật có cách nào để duy trì kết quả lâu dài không?

Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

[/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Mai! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền, cách chăm sóc như thế nào cho kết quả lâu dài của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một loại phẫu thuật ngực rất phổ biến trong vài năm gần đây. Bên cạnh chất liệu đặt túi và tay nghề bác sĩ thực hiện thì phương pháp này còn dựa một phần vào cách chăm sóc sau phẫu thuật.

– Kiêng các loại thực phẩm dễ gây dị ứng như thịt bò, thịt gà, hải sản,…

– Hạn chế tối đa việc mặc áo ngực quá chật.

– Không nên nằm sấp, hạn chế nằm ngửa quá lâu khi ngủ.

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Trên đây bạn đã được giải đáp thắc mắc về cách chăm sóc cơ bản sau khi nâng ngực. Đối với vấn đề phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite, khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Sau khi nâng ngực, khách hàng còn được chăm sóc chu đáo tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu có thắc mắc thêm về giá của dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi B-Lite siêu nhẹ, bạn có thể gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *