Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam

Cơ hội trải nghiệm công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc do chính tay bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, duy nhất từ 12 – 15/11.

tham-my-han-quoc-toan-dien

Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng với các ca phẫu thuật chỉnh hình gương mặt chính xác từng milimet, hạn chế tổn thương, ít sưng đau, không nghỉ dưỡng. Tuy nhiên chi phí của một ca phẫu thuật tại Hàn Quốc khá đắt đỏ. Do đó để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện chương trình hợp tác với 2 bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc là Dr Myoung Geun Kang và Dr Min Hee Joon tái tạo phẫu thuật gương mặt cho những ca tạo hình khó, cần kỹ thuật phức tạp.

Đội ngũ Bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép

Trước đây những người sở hữu khuyết điểm như lệch xương hàm, hàm hô, móm, xương hàm bạnh, mặt tròn, cằm ngắn… phải chấp nhận chung sống với cảm giác mặc cảm suốt đời. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại và sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm xương hàm, cằm thô, vuông, tạo hình gương mặt đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật khuôn mặt là một trong số những ca phẫu thuật khó và phức tạp, đòi hỏi cao về công nghệ, thiết bị hiện đại và nhất là tay nghề của bác sĩ thực hiện để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo đến từng milimet. Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm nhiều kĩ thuật khác nhau như gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan, độn cằm, phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm, nâng hạ gò má… Tùy thuộc vào từng tình trạng và cấu trúc khuôn mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp một hoặc nhiều phương pháp trên.

Phẫu thuật hàm hô móm, nâng mũi S line, tạo mắt 2 mí với BS Hàn Quốc

Kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng chỉ có bệnh viện lớn mới đủ điều kiện trang bị cùng hệ thống phòng mổ, quy trình hậu phẫu chuyên nghiệp giúp tỉ lệ thành công đạt 100%. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết về độ an toàn trong và sau khi thực hiện và kết quả được duy trì lâu dài. Hiện nay, duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chỉnh hình khuôn mặt toàn diện thực hiện trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc tay nghề cao được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam.

Nâng ngực siêu nhẹ B-shape độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Nâng ngực siêu nhẹ B-Lite độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ngoài chỉnh hình khuyết điểm xương hàm mặt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiếp nhận các ca nâng mũi S line, tạo mắt 2 mí, nâng ngực siêu nhẹ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite với chương trình trợ giá hấp dẫn. Kỹ thuật mổ nội soi với vết mổ siêu nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo, không sưng đau ngay sau phẫu thuật. Với đẳng cấp 5*, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn quốc tế giúp điều trị thành công hàng trăm ca phẫu thuật tái tạo diện mạo mới cho khách hàng Việt Nam với mức chi phí hợp lý. Đăng ký chương trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện với bác sĩ Hàn Quốc duy nhất trong 4 ngày 12-15/11 tại đây.