Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Bên cạnh độ căng tròn của bầu ngực thì hình dáng núm vú cũng là điều ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể vòng 1 nói chung. Phau thuat thu nho num vu gia bao nhieu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm trong vấn đề cải thiện bộ ngực của mình. Sau đây là câu trả lời cho thắc mắc đó.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ đầu vú hay thu nhỏ núm vú là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của núm vú sao cho nhỏ nhắn, đồng đều với nhau, tăng thêm vẻ thẩm mỹ và hấp dẫn cho bầu đồng thời. Bên cạnh đó, thu nhỏ núm vú còn làm tăng thêm sự tự tin của phụ nữ trước người bạn đời của mình.

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú sau đó cắt bỏ một phần núm vú. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ thật khéo léo để giấu vết sẹo, không để lộ sẹo ra ngoài. Không chỉ tác động đến núm vú, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ bầu ngực, giúp núm vú hướng lên trên.

Trong trường hợp núm vú bị giãn to và dài, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để thu nhỏ kích cỡ của núm vú đồng thời làm đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của núm vú.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản hoàn toàn không tác động đến các mô tuyến bên trong khoang ngực, vì thế không ảnh hưởng hoặc để lại bất cứ nguy hiểm nào. Sau khi thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước.

Phau thuat thu nho num vu gia bao nhieu?

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ cùng hệ thống cơ sở vật chất tại bệnh viện thẩm mỹ đó. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo kết quả phẫu thuật thu nhỏ núm vú tốt nhất cho chị.

Ngoài ra, bạn cần chú ý cách chăm sóc sau khi thu nhỏ núm vú để được kết quả tốt nhất:

– Tránh các thức ăn dễ thành sẹo lồi như thịt đỏ, rau muống, hải sản,…

– Tránh mặc áo ngực quá chật.

– Giữ vết thương khô trong những ngày đầu.

– Vệ sinh vết thương sạch sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Uống thuốc và tái khám đúng lịch.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *