Sửa mũi không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi không phẫu thuật

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì sửa mũi không phẫu thuật cũng là phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn để cải thiện chiếc mũi của mình. Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp sửa mũi không phẫu thuật này.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Filler, Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane, giúp nâng cao dáng mũi không đau, không để lại sẹo. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phải đụng chạm dao kéo. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi như ý.

Những ưu điểm của sửa mũi không phẫu thuật

  • Sửa mũi không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn

Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

  • Không đau, không để lại sẹo

Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

  • Mũi cao lên nhanh chóng, đẹp tự nhiên

Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

  • Duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Quy trình sửa mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình sửa mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đạt chuẩn theo các bước sau :

– Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi của bạn, từ đó cho bạn lời khuyên cần thiết. Bác sĩ sẽ xác định lượng chất làm đầy cần tiêm chính xác là bao nhiêu để bạn có được chiếc mũi cao, đẹp và cân đối nhất.

– Vệ sinh và bôi tê vùng mũi

Bác sĩ sẽ sát trùng, làm sạch vùng mũi đồng thời bôi tê để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm.

– Tiêm chất làm đầy

Bác sĩ tiêm chất làm đầy cho khách hàng với lượng cc định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tốt nhất để dáng mũi mới nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên như: Chườm đá trong 2-3 ngày đầu; tránh va đập mạnh…

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *