Tạo bầu mắt dễ thương có bị sưng đau hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tạo bầu mắt dễ thương có bị sưng đau hay không?

Thưa bác sĩ, em muốn tạo bầu mắt dễ thương nhưng không muốn mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp tạo bầu mắt dễ thương không phẫu thuật, không sưng đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. (Trà Mi – Q,10).

tao-bau-mat-de-thuong-co-bi-sung-dau-hay-khong

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn về tạo bầu mắt dễ thương có bị sưng đau hay không, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Tạo bầu mắt dễ thương là phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho phái đẹp đôi mắt trẻ trung, luôn tươi tắn như đang cười. Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn mức độ tạo bầu mắt phù hợp, cân xứng với tỷ lệ mắt và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hiện đang áp dụng 2 phương pháp tiên tiến để tạo bầu mắt dễ thương đó là phương pháp cấy mô mỡ nguyên bào tự thân và phương pháp cấy chất liệu độn an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

tao-bau-mat-de-thuong-co-bi-sung-dau-hay-khong-1

Cả hai phương pháp này đều không gây sưng đau, không ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt và không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tập hợp tất cả các phương pháp tạo bầu mắt dễ thương hiện đại nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt cười duyên dáng, trẻ trung, luôn tươi tắn như đang cười. Sau khi thực hiện, bầu mắt đều hai bên, có tỉ lệ cân xứng với đôi mắt và khuôn mặt, không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật, hiệu quả lâu dài.

Để được tư vấn chính xác về quá trình tạo bầu mắt dễ thương Hàn Quốc, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *