Tạo môi cánh én có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tạo môi cánh én có đau không?

Môi cánh én hay còn gọi là môi cười, dáng môi này cũng rất được ưa chuộng hơn cả môi trái tim. Nhưng nhiều người lại có thắc mắc rằng tạo môi cánh én có đau không bởi khóe miệng khá mỏng và nhạy cảm nên rất lo lắng. Thực tế quy trình thế nào chúng ta phải được các chuyên gia tư vấn thì mới hiểu rõ được.

Môi cánh én (môi cười) và môi trái tim là hai dáng môi đang được giới trẻ săn đón rất nhiều, bắt nguồn từ việc làm đẹp của các diễn viên, người mẫu nổi tiếng… họ đã từng thực hiện môi cánh én và thành công nên đã trở thành xu hướng cho nhiều người. Tuy nhiên, quá trình thực hiện có khó khăn hay không thì chỉ có các chuyên gia mới nắm rõ, cùng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tìm lời giải đáp nhé.

Tạo môi cánh én như thế nào?

Phẫu thuật tạo môi cánh én được thực hiện tựa thu gọn môi nhưng phải tạo hình chỉnh thêm đường lượn cong hình cánh cung ở 2 khóe môi, tạo độ lượn từ giữa tim môi ra 2 mép môi.

Tạo môi cánh én
Môi cánh én còn gọi là môi cười rất xinh xắn

Kỹ thuật này sẽ giúp cho đôi môi sẽ trở nên xinh xắn, cong lượn, gợi cảm. Tùy vào từng trường hợp mà môi cánh én được phẫu thuật sao cho cân đối với các đường nét trên gương mặt.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát và đưa ra phương án tạo môi cánh én phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng

Bước 2: Xác định vị trí cơ miệng và đánh dấu phần cơ miệng để thực hiện can thiệp trực tiếp lên khóe môi nhằm tạo hình môi cánh én

Bước 3: Gây tê cục bộ cho môi

Bước 4: Tiến hành tạo khóe môi cánh én, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khéo miệng. Trong bước này, bác sỹ cũng có thể làm rộng hay hẹp miệng cho cân đối tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Tạo môi cánh én có đau không?

Trong quá trình phẫu thuật tạo môi cánh én bác sĩ sẽ hết sức cẩn thận với từng đường rạch và được khâu lại bằng chỉ y khoa hiện đại, được gây tê nên hoàn toàn không đau đớn.

Tạo môi cánh én
Cắt khóe miệng không đau

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cũng như vấn đề ăn uống của khách hàng. Sau 1-2 tuần, vùng phẫu thuật sẽ phụ hồi và hiện rõ hình môi gợi cảm, mềm mại và đầy đặn tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho khuôn mặt. Bạn có thể an tân vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu đượ thực hiện trong vòng 45 phút rất nhanh và tiết kiệm thời gian.

Sau phẫu thuật nên làm gì để không đau?

• Sau phẫu thuật điều đầu tiên bạn cần phải nghe lời bác sĩ, chườm lạnh cho vết thương giảm đau và sưng phù
  • Thường xuyên sử dụng thuốc và tái khám để đạt kết quả tốt
  • Hạn chế cười nói vào thời gian này vì khóe môi mới được phẫu thuật và vùng này thường kéo da căng khi bạn cử động khẩu hình miệng rất dễ ảnh hưởng đến vết thương, sau khoảng 7 ngày có thể sinh hoạt bình thường
Tạo môi cánh én
Uống thuốc đúng chỉ định trong thời gian chăm sóc
  • Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia và không hút thuốc lá đối với nam và cả nữ
  • Ăn thức ăn mềm dễ nhai như cháo, uống canh, súp…trong vài ngày đầu

Ưu điểm của tạo hình môi cánh én

• Cho dáng môi cánh én, môi cười đẹp rạn ngời. Khắc phục được khuôn mặt buồn, ủ rũ mà trước đây ám ảnh bạn hằng ngày
  • Những đôi môi dày trước đây cũng được giải quyết triệt để, môi mỏng manh có đương cong quyến rũ hơn
  • Phẫu thuật tạo môi cánh én là ca tiểu phẫu không mất nhiều thời gian thực hiện, thời gian chăm sóc hậu phẫu cũng rất ngắn
  • Gây tê trong quá trình thực hiện cắt môi nên không đau, phù hợp cho chị em sợ dao kéo và sợ đau
  • Đường rạch mổ nằm bên trong niêm mạc miệng sẽ không để lại sẹo khi cười hay khi giao tiếp
Tạo môi cánh én
Cho dáng môi cánh én, môi cười đẹp rạn ngời

Để có được những ưu điểm khi tạo môi cánh én như trên chỉ có cách là bạn phải đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện phương pháp này. Tại đây áp dụng công nghệ Hàn Quốc, có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp am hiểu toàn bộ cấu trúc môi.

Bên cạnh các yêu cầu về kinh nghiệm thẩm mỹ thì Á Âu còn có chế độ bảo hành rất tốt giúp khách hàng an tâm hơn, hãy trực tiếp đến địa chỉ tạo môi cánh én này để được sở hữu nụ cười xinh xắn, mang nét đẹp của phụ nữ Á Đông.