Thẩm mỹ mũi nam giới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ mũi nam giới

Bên cạnh nhu cầu thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi của nữ giới, phái mạnh cũng có những khuyết điểm ở mũi cần phải chỉnh sửa. Thẩm mỹ mũi nam giới là một kỹ thuật tuy chỉ mới phổ biến trong những năm gần đây nhưng lại nhận được sự ưu ái của không ít người.

Sự khác biệt giữa nâng mũi nam giới và nâng mũi nữ giới

Nhìn chung thì kỹ thuật nâng mũi nam giới và nữ giới giống nhau, tuy nhiên kỹ thuật tạo hình lại có sự khác biệt:

– Mũi của nam giới là bộ phận nổi bật trên khuôn mặt, sống mũi thẳng và chiều rộng lớn hơn đến giữa mũi.

– Mũi nam có sự mạnh mẽ hơn, đầu mũi góc cạnh hơn và cao hơn. Đầu mũi nam sẽ nhô ra nhiều hơn mũi nữ

– Tỷ lệ mũi nam chuẩn thường được xác định: môi trên với tiểu trụ (phần vách chia đôi mũi) tạo góc 90-105 độ, góc mũi thẳng giữa trụ mũi và mặt phẳng trán tạo góc 140-150 độ.

Những trường hợp nào cần thẩm mỹ mũi nam giới

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có phương pháp thẩm mỹ mũi nam giới phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn trong những trường hợp sau thì nên cân nhắc việc nâng mũi:

  • Sống mũi thấp và chỉ muốn nâng cao sống mũi

Nếu sống mũi thấp và bạn chỉ muốn nâng cao phần sống thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ mũi nam giới bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi chủ yếu bằng sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là có chất lượng tốt, không gây kích ứng, đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

  • Đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp

Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và sống mũi thấp thì phương pháp phù hợp nhất là nâng mũi bọc sụn. Đây là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân vào đầu mũi, tạo nên dáng mũi cao, tự nhiên với đầu mũi được bảo vệ an toàn hơn. Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp thanh tú, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục da đầu mũi mỏng, đầu mũi ngắn, sống mũi thấp,… một cách hiệu quả nhất.

  • Mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to…

Với trường hợp chiếc mũi của bạn sở hữu nhiều khuyết điểm như mũi thấp, mũi ngắn, lệch, hếch… thì nâng mũi Sline theo công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp. Đây được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi nam giới được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không chỉ giúp tạo dáng mũi cân đối, mạnh mẽ, nam tính mà nhờ sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân mà nâng mũi Sline còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Đặc biệt trong phẫu thuật nâng mũi Sline, bên cạnh việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi, cho chiếc mũi đẹp toàn diện.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *