Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng có an toàn không?

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng có an toàn không? 

Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng có an toàn không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng đang có ý định đi hút mỡ tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ hủy mỡ là phương pháp đại phẫu, vì vậy khi có ý định thực hiện làm thon gọn cơ thể, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín là các bệnh viện lớn được cấp phép đầy đủ và các bác sĩ thực hiện bắt buộc phải là người có kinh nghiệm lâu năm.

thẩm mỹ viện hút mỡ bụng

Theo Bộ Y Tế chỉ có Bệnh Viện mới được phép thực hiện dịch vụ hút mỡ

Theo quy định của Bộ Y Tế, thẩm mỹ viện hút mỡ bụng là sai với quy định vì các ca nâng ngực, nâng mông, hút mỡ,… chỉ có Bệnh Viện mới được cấp phép và đủ điều kiện để thực hiện. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ phức tạp phải thực hiện tại các khoa phẫu thuật thẩm mỹ của các bệnh viện lớn, uy tín, có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, chăm sóc hậu phẫu…

Ngoài ra, khách hàng cũng nên cẩn thận xem xét cơ sở mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Có thể bác sĩ phẫu thuật giỏi nhưng nếu làm ở nơi không đủ trang thiết bị, không đủ điều kiện vô trùng, không có đội ngũ cấp cứu, gây mê, hồi sức… thì cũng sẽ không đảm bảo an toàn.

Trên thực tế, chọn lựa thẩm mỹ viện hút mỡ bụng là mạo hiểm vì mỡ thừa nếu không được lấy đúng cách, công cụ hủy mỡ không được đặt đúng chỗ làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận sẽ rất nguy hiểm. Các trường hợp nếu bác sĩ thực hiện không chuyên, sẽ sinh ra trường hợp đặt ống hút không đều dẫn tới việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể, gây gồ ghề, lồi lõm sau thực hiện. Đặc biệt, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhằm tránh triệt để các rủi ro không đáng có khi thực hiện.

Pharaon Lipo – công nghệ hủy mỡ ưu việt nhất hiện nay

Pharaon Lipo là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng. Với thiết kế thông minh cùng tính năng ưu việt,  cho phép tiếp xúc chuẩn xác các tế bào mỡ, hoàn toàn không làm tổn thương các vùng lân cận. Năng lượng laser sẽ phá vỡ và làm nứt lớp màng cứng bên ngoài, sau đó dễ dàng hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng ống nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, đảm bảo không xâm lấn, tuyệt đối an toàn.  Sau đó năng lượng tạo khung 3D sẽ giúp các đường nét vào form thon gọn và săn chắc, tuyệt đối không có các trường hợp lồi lõm sau khi thực hiện, ngoài ra mỡ thừa được loại bỏ không có khả năng tái lập lại, khách hàng không lo bị béo trở lại sau thực hiện.

Đó là lý do tại sao Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là địa chỉ đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi muốn thực hiện các biện pháp làm thon gọn cơ thể. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ giấy phép được cấp bởi Bộ Y tế, cho phép thực hiện các ca đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực, nâng mông… Với đội ngũ y bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 10 – 20 năm và thường xuyên đi tu nghiệp tại nước ngoài sẽ khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Kết quả điều trị hút mỡ bụng

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ngoài ra, quy trình thực hiện hủy mỡ hoàn toàn khép kín, từ khâu tư vấn, thăm khám cùng quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ, phòng hồi sức đạt đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế, việc hủy mỡ, thon gọn cơ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết sẽ làm hài lòng đến khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *