Thực tế kem tan mỡ bụng có hiệu quả không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thực tế kem tan mỡ bụng có hiệu quả không?

Có rất nhiều mẹo vặt để các chị em có thể loại bỏ mỡ thừa trong đó có kem tan mỡ bụng, nhưng thực tế những loại kem này có hiệu quả thực sự không? Đây vẫn là điều thắc mắc mà nhiều người chưa biết, mặc dù rất muốn sử dụng nó…

Hiện nay trên thị trường đang bán tràn lan các loại kem tan mỡ bụng kèm với thông tin hủy mỡ, đốt mỡ cấp tốc… mà giá thành thì siêu rẻ. Nhiều chị em không ngần ngại mà mua ngay về dùng, có một số khách hàng sau khi dùng đã bị dị ứng rất khó chịu mà mỡ thì lại không tan được tí nào.

Kem tan mỡ bụng hiệu quả không?

Trong các loại kem đánh tan mỡ đa số có chứa thành phần cafeine và một số loại tinh dầu, thành phần thiên nhiên khác có khả năng thẩm thấu vào da và phá hủy mỡ thừa, đốt cháy mỡ thừa và đẩy ra thông qua tuyến mồ hôi… Nhưng đó chỉ là những lời quảng cáo trên thị trường còn việc có tác dụng đúng như vậy hay không thì chưa có lời giải đáp.

Kem tan mỡ bụng có hiệu quả?

Trong kem tan mỡ bụng có chứ cafeine, thảo dược nhưng gừng, ớt… có thể nói là có tác dụng phân giải mỡ được. Nhưng dù như vậy thì loại kem này cũng không đủ mạnh để thẩm sâu vào các lớp mỡ bên trong da được, vì vậy không có chuyện có thể hủy mỡ một cách hiệu quả được.

Cố gắng làm mọi cách nhưng mỡ thừa không tan được

Đã có nhiều trường hợp khách hàng sử dụng đã phải đi khám bác sĩ do bị kích ứng mạnh, làm cho vùng da nóng rát, nổi mụn, ửng đỏ… Kem tan mỡ bụng thực sự chỉ có tác dụng làm săn chắc, gọng gàng cho vùng da mà thôi. Các chị em nên cân nhắc trước khi muốn sử dụng để không bị tác dụng phụ gây nguy hiểm, tốt nhất là tham khảo từ ý kiến của bác sĩ.

Đánh tan mỡ bụng bằng cách nào?

Đánh tan mỡ bụng thì chưa thể khẳn định có thành công hay không nhưng hút mỡ bụng thì có thể, công nghệ Pharaon Lipo chính là công cụ giúp bạn làm đẹp an toàn nhất.

Phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo có khả năng tiêu hủy 95% lượng mỡ thừa ở vòng bụng, công cụ tia laser sẽ phá hủy tế bào mỡ và hòa lỏng chúng sau đó sẽ có một đầu hút chuyên dụng siêu nhỏ được đưa vào thông qua một vết mỗ nhỏ mà bác sĩ đã rạch trước để hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài. Tia laser không chỉ phá vỡ lớp mỡ thừa mà còn làm săn chắc bề mặt da, chống chảy xệ.

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo
Kết quả sau khi thực hiện hút mỡ

Pharaon Lipo được chứng nhận tuyệt đối an toàn và hiệu quả mang lại rất thành công, đây là phương pháp không phẫu thuật nên không đau đớn và không nguy hiểm đến sức khỏe. Trong quá trình thực hiện hóa lỏng mỡ thừa sẽ không làm ảnh hưởng đến các cơ quan thần kinh bên cạnh, không xâm lấn .

Những lưu ý sau khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng nói riêng và mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung. Vấn đề chăm sóc sau hậu phẫu là yếu tố quan trọng cần được quan tâm và thực hiện đúng cách. Cơ thể đang nhạy cảm, giảm năng lượng, mệt mõi trong thời gian phẫu thuật cần được hồi phục khỏe mạnh.

Sau khi hút mỡ bụng hầu như khách hàng đều được giữ lại bệnh viện trong 24h đầu. Bác sĩ thường xuyên theo dõi sức khỏe và điều dưỡng túc trục chăm sóc bệnh nhân.

Cần lưu ý sau khi hút mỡ để có vòng eo đẹp lâu dài

Hút mỡ bụng xong làm cơ thể rơi vào tình trạng mất nước. Bổ sung ít nhất 2 lít nước mỗi ngày cho máu lưu thông tốt. Kiêng ăn thực phẩm cay, chua tốt cho vết thương và dạ dày. Lưu ý không nên ăn rau muống, hải sản, gà… trong 1 tháng đầu cho vết thương không lỡ loét.

Hạn chế đụng tay, va chạm vào vết thương vì vi khuẩn xung quanh dễ tân công gây lây nhiễm toàn bộ vùng.

Khách hàng nên đeo gen bụng trong 1 tháng đầu tiên để định hình vùng bụng săn chắc.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn hút mỡ an toàn

Trên đây là những kiến thức chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ từ các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khuyến cáo cho khách hàng. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp khách hàng bổ sung và áp dụng phù hợp cho bản thân.

Nếu sử dụng kem tan mỡ bụng không hiệu quả thị chị em phụ nữ hãy áp dụng ngay công nghệ hút mỡ này, bảo đảm vòng 2 với số đo quyến rũ sẽ xuất hiện chỉ sau một lần điều trị.