Top 4 bài tập giảm mỡ lưng cho nàng tự tin khoe dáng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Top 4 bài tập giảm mỡ lưng cho nàng tự tin khoe dáng

Không cần đến phòng tập hay ăn kiêng hà khắc, bạn vẫn có thể sở hữu vùng lưng gợi cảm với top 4 bài tập giảm mỡ lưng cho nàng tự tin khoe dáng.

Giảm mỡ lưng

Bên cạnh mỡ bụng thì mỡ lưng cũng là loại mỡ khiến vòng 2 của bạn “phì nhiêu” và xồ xề. Việc kết hợp thực hiện các động tác giảm mỡ bụng – mỡ eo – mỡ lưng sẽ giúp bạn tăng tối đa hiệu quả quá trình giảm vòng eo.

Những lý do bạn cần đến những bài tập đốt cháy mỡ lưng

• Lưng xồ xề, ngấn mỡ rất mất thẩm mỹ khi bạn diện những trang phục hở phía sau hay bó sát. Trong khi đó, điều này người khác thường trông thấy nhiều hơn trong khi bản thân bạn lại không nhận ra.
  • Tấm lưng thon nuột nà sẽ trở thành điểm nhấn cực kì quyến rũ khi bạn diện những bộ cánh gợi cảm, sexy.
  • Một cơ thể đẹp đòi hỏi phải có sự tập luyện đồng đều tất cả các nhóm cơ. Hơn nữa, lưng là một nhóm cơ lớn. Cơ lưng săn chắc, khỏe mạnh sẽ hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thường ngày của bạn, cải thiện không nhỏ tư thế và vóc dáng.

Top 4 bài tập thon gọn lưng hiệu quả nhất

Bài tập giảm mỡ lưng bằng tạ

Đây là một trong những bài tập thể dục tốt nhất và hiệu quả nhanh nhất để giảm mỡ ở cánh tay, vai và lưng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 quả tạ nhỏ vừa với sức của mình là được.

Thực hiện:

• Đứng thẳng người, hai chân song song cách nhau một khoảng nhỏ, tay cầm 2 quả tạ.
  • Cúi gập người xuống khoảng 60-90 độ. Tay vẫn cầm tạ, buông thẳng. Chân hơi khuỵu xuống một chút.
  • Nâng cánh tay sang hai bên, giống như cánh máy bay. Sau đó lại hạ xuống, lặp lại như thế khoảng 15 lần liên tiếp.
  • Trở về vị trí ban đầu, nghỉ khoảng 1 phút.
  • Tiếp tục bài tập, bạn có thể lặp lại khoảng  5-10 lần.

Bài tập giảm mỡ lưng với xà đơn

Các bài tập với xà đơn là tuyệt vời nhất để giảm béo cánh tay, vai và lưng. Bài tập này có tác dụng giúp tạo cơ bắp, đồng thời giúp bạn tăng chiều cao hơn.

Thực hiện:

• Bật nhảy, dùng hai bàn tay nắm lấy xà đơn.
  • Kéo và nâng cả cơ thể lên, cố gắng để cằm của mình vượt trên cao hơn thanh xà. Thao tác chậm hoặc nhanh tùy ý.
  • Thả cơ thể xuống, vẫn giữ thanh xà, tiếp tục nâng người lên. Lặp lại như thế nhiều lần liên tiếp.
  • Nghỉ ngơi một lúc rồi lại tiếp tục hít xà đơn.

Tùy theo khả năng của bạn, ban đầu sẽ chỉ làm vài lần, nhưng sau đó hãy tăng cường độ lên.

Bài tập giảm mỡ lưng bằng dải cao su

Đầu tiên, bạn ngồi thẳng ở mép ghế, chân đặt chắc chắn xuống sàn và mở rộng. Mỗi tay bạn cầm chắc chắn một đầu dây cao su phía trên đầu của mình. Sau đó, tay trái để hướng lên trần nhà và để tay phải ở vị trí chếch khoảng 45 độ. Hai khuỷu tay hơi uốn cong, giữ cho dây vải luôn căng.

Tiếp đến, giữ cho tay trái ổn định ở đúng vị trí, dùng cơ lưng để kéo tay phải xuống cho đến khi tay phải thẳng hàng với vai. Rồi trở về vị trí ban đầu và tiếp tục bằng cách đổi bên.

Bài tập giảm mỡ lưng bằng cách chống đẩy ngược

Bài tập chống đẩy ngược có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp cơ thể săn chắc, tiêu hao mỡ thừa ở lưng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần tập 15 phút mỗi ngày sẽ khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Thực hiện:

– Chuẩn bị một chiếc ghế thấp đằng sau người và vịn hai tay vào thành ghế

– Hai chân duỗi thẳng sau đó dùng lực ở gót chân và cánh tay để đẩy người lên cao

– Hít thở đều đặn và từ tự hạ cơ thể xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi thực hiện lại động tác này.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp hút mỡ lưng bằng công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để mang lại kết quả nhanh hơn, giúp bạn thoải mái diện những trang phục hở lưng yêu thích.