Trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội

Nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân Hà Thành nói riêng và toàn quốc nói chung, ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời. Hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ với nhiều phương thức quảng cáo và mức giá khác nhau, điều này khiến câu hỏi “ đâu là địa chỉ trẻ hóa vùng kín uy tín tại Hà Nội” được nhiều chị em đặt ra. Trả lời câu hỏi này cũng không còn là một điều dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi mời bạn lắng nghe các bác sĩ giải đáp các yếu tố cần thiết của một địa chỉ trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội.

Các yếu tố đánh giá địa chỉ Trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội

Theo các bác sĩ chuyên về thẩm mỹ phụ khoa, trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu 3 điều cần biết dưới đây để biết được địa chỉ thực hiện có phải là nơi trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội hay không.

HOTLINE: 0905.659.169

1. Phương pháp trẻ hóa âm đạo có phải là công nghệ hiện đại hay không?

Trước đây, biện pháp cổ điển duy nhất là “Phẫu thuật may tầng sinh môn” được áp dụng khá bổ biến cho các chị em ngay sau khi sinh. Tuy nhiên, nhược điểm gây đau, phải nghỉ dưỡng và kiêng khem nhiều sau điều trị làm nhiều chị em e ngại. Chưa kể phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả duy nhất là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, tình trạng bên ngoài hẹp, bên trong lỏng lẻo vẫn khiến phái đẹp chưa hài lòng.

Các bác sĩ phụ khoa cho biết, khó có thể phục hồi chức năng của toàn bộ hệ thống âm đạo chỉ bằng biện pháp may vá thông thường, điều này bắt buộc phải có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại.

1. Quy trình thực hiện có an toàn không, có gây đau đớn không?

Quy trình thực hiện phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên môn cùng sự kết hợp của trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh việc bảo đảm an toàn, hiệu quả, yếu tố không gây đau, không chảy máu, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị cũng cần được đảm bảo.

1. Bác sĩ thực hiện trẻ hóa âm đạo có phải là người giàu kinh nghiệm, chuyên về thẩm mỹ phụ khoa?

Mặc dù trẻ hóa âm đạo là tiểu phẫu nhưng vẫn đòi hỏi rất cao ở tay nghề bác sĩ, vì đây là vùng nhạy cảm của cơ thể, bất kỳ sự bất cẩn ở thao tác nào cũng có thể gây ra biến chứng không mong muốn. Việc thực hiện tại bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là điều cần thiết để chị em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội

Là địa chỉ trẻ hóa vùng kín uy tín tại Hà Nội luôn nhận được phản hồi tích cực từ hầu hết khách hàng. Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho các ca điều trị Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-silk

• Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser

Sử dụng hiệu ứng quang nhiệt tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, chỉnh sửa các sợi collagen và elastin đứt gãy, tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Laser vi điểm đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Qua đó cho hiệu quả toàn bộ ống âm đạo, cửa mình được trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài.

HOTLINE: 0905.659.169

• Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Chỉ G-Silk

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều. Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc được kết hợp giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp.

Ưu điểm:

• Công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo Bằng Laser & Chỉ G-Silk được nghiên cứu từ Đại Học Harvard, được FDA Hoa Kỳ cấp giấy phép an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
  • Tất cả mọi liệu trình đều không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng 1 lần duy nhất trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, kết quả duy trì lâu dài. Laser công nghệ cao được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, cho chất lượng vượt trội, không như các máy laser Hàn Quốc và Trung Quốc phải làm nhiều lần và hiệu quả duy trì không lâu.
  • Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.
  • Kết quả ống âm đạo nhỏ lại 2 size, môi lớn môi bé hồng hào trở lại sẽ được thấy ngay sau khi thực hiện. Để đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng 4-7 ngày.

Trẻ hóa âm đạo theo khoa học Laser và chỉ G-silk là một trong những phương pháp độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, là sự lựa chọn sáng suốt có thể mang lại vẻ đẹp kín đáo của thuở đôi mươi. Hiện nay, chúng tôi có hơn 90% các khách hàng phản hồi tốt về phương pháp trẻ hóa vùng kín, và 67% giới thiệu cho người nhà , bạn bè cùng trải nghiệm kỹ thuật dành riêng cho phái đẹp này.

Trên đây là những thông tin hữu ích từ các bác sĩ chuyên khoa làm đẹp vùng kín, hi vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc “địa chỉ trẻ hóa vùng kín uy tín tại Hà Nội” để có thể lấy lại sự tự tin bên người mình yêu thương, giữ lửa hôn nhân luôn hạnh phúc.