Trẻ hoá da bằng ánh sáng LED cường độ cao - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hoá da bằng ánh sáng LED cường độ cao

Trẻ hóa da bằng LEDLumi 8 là hệ thống LED chiếu sáng cực mạnh nhằm mang lại vẻ đẹp cho làn da trên khuôn mặt. Lumi 8 có một hệ thống quản lý điều khiển cường độ, bước sóng, thời gian, độ rộng xung và chu kỳ sóng nhằm loại trừ mọi dấu hiệu lão hóa.

Lumi 8 chiếu ánh sáng lạnh, thuần khiết lên tế bào da. Năng lượng ánh sáng kích thích sự tái sinh của tế bào da nhằm làm mới da và chống lão hóa. Hệ thống gồm 8 chương trình được cài đặt trước nhằm mang đến sự đơn giản cho người sử dụng và kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

1) Phương pháp:

Công nghệ Quang Năng (Photo-Energizing TM) là khắc tinh của sự lão hóa; năng lượng ánh sáng được ứng dụng kết hợp như quá trình kích thích và biến đổi quang hợp trong cây xanh. Ánh sáng LED cường độ cao tương tác với tế bào da để kích thích sự phát triển của da. Ưu điểm của hệ thống này là cung cấp một ánh sáng thuần khiết, không hiệu ứng nhiệt vì thế không làm nóng da.

2) Lợi ích:

a) Làm mới da, kích thích Collagen

Công nghệ Quang Năng khai thác hiệu quả bước sóng 590nm để kích thích sự hình thành collagen trong khi hạn chế nứt gãy collagen (MMP1) để chống thoái hóa collagen và giảm độ đàn hồi của da. Ánh sáng LED 590 nm (màu vàng) cường độ cao mang lại hai hiệu quả đáng giá để làm mới da như sau:

– Kích thích tăng sinh collagen

– Ngăn cản collagen đứt gãy (MMP1)

Khả năng tăng cường tái sinh collagen của bước sóng 590 nm giúp da săn chắc láng mịn và đầy đặn hơn. Chính ánh sáng vàng của Lumi 8 sẽ mang đến kết quả tốt nhất và giúp tăng cường cải thiện kết quả của các liệu pháp ánh sáng săn sóc da xâm lấn và không xâm lấn (dùng hiệu ứng nhiệt) khác.

b) Khử độc tố ngăn ngừa mụn

Lumi 8 dùng ánh sáng hồng ngoại gần P-NIR để tăng tính tích cực của hệ thống bạch huyết, các nghiên cứu đã chứng minh là đường kính mạch huyết và lưu lượng của hệ thống bạch cầu có thể tăng gấp đôi khi dùng liệu pháp ánh sáng. Đường kính tĩnh mạch và động mạch cũng có thể tăng lên. Như vậy hai thành phần gây trương nở (chất lỏng và protein) được giải phóng nhanh nhằm đẩy mạnh quá trình khử độc tố, làm giảm sự sưng phồng và làm sạch da giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Trẻ hóa da bằng LED

c) Làm săn chắc, tái tạo mô, hàn gắn vết thương và chống lão hóa:

Bước sóng 630 nm kích thích sản sinh tế bào sản và tăng tốc làm lành vết thương nhằm làm trẻ hóa theo hai hiệu ứng quan trọng:

– Tăng tốc tiến trình tái tạo mô từ giai đoạn phục hồi và tăng sinh.

– Ngăn cản quá trình đứt gãy collagen do tác nhân MMP1 (gây ra bởi sốc nhiệt và tia cực tím)

Công nghệ Quang Năng của Lumi 8 cho phép khách hàng tận hưởng ưu điểm của năng lượng ánh sáng lạnh, thuần khiết. Công nghệ LED cường độ cao của Lumi 8 có ưu thế cao là chỉ cung cấp năng lượng ánh sáng thuần khiết và tuyệt đối an toàn mà không gây nóng da trong suốt chu trình trị liệu. Ngoài ra Lumi 8 cho phép kết hợp giữa trị liệu bằng dược chất nhạy quang PDT và Quang Năng của Lumi 8 để nâng cao hiệu quả điều trị.

3) Đặc điểm Công nghệ:

Lumi 8 trang bị các công nghệ và kỹ thuật nhằm thúc đẩy các phản ứng tích cực của tế bào da bằng các bước sóng và năng lượng thích hợp. Bản thân năng lượng ánh sáng chỉ kích thích tế bào trong một mức giới hạn nào đó. Qua các chương trình Quang Năng của Lumi 8, hệ thống xây dựng các quy trình và định mức năng lượng hợp lý để chiếu ánh sáng lên các tế bào theo các thông số được lập trình sẵn để mang lại kết quả trị liệu tốt hơn.

4) Tái sinh năng lượng:

Công nghệ Lumi 8 có các chu kỳ phát sóng thích hợp với năng lượng quang phù hợp và độ rộng xung linh hoạt cho phép các tế bào được tác động với hiệu quả cao nhất. Các hệ thống LED khác không có chu kỳ phát ánh sáng giống như Lumi 8 có thể mất hiệu quả điều trị vì trong quá trình chiếu sáng lặp lại các tế bào tự thích ứng để ngăn cản kích thích. Các chương trình phát ánh sáng trị liệu với năng lượng và độ rộng xung thích hợp của Lumi 8 đã khắc phục hạn chế do phản ứng sinh lý tự nhiên này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *