Treo mí sụp - Làm trẻ mắt và tăng thị lực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Treo mí sụp – Làm trẻ mắt và tăng thị lực

[box]

Vì sao phải treo mí sụp?

Quá trình lão hóa tự nhiên khiến cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi, mi trên và da mí mắt của bạn bị sa xuống ở một hoặc cả hai bên mắt. Hậu quả là đôi mắt bị che mất một phần thị lực, hạn chế tầm nhìn, khiến cho toàn bộ gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Khi đó là tình trạng sụp mí mắt.[/box]

Treo mí sụp để có được đôi mắt như ý muốn
Treo mí sụp để có được đôi mắt như ý muốn

Ngoài yếu tố bẩm sinh, nguyên nhân chính dẫn đến sụp mí mắt còn do thời gian và sự lão hoá của cơ thể khi bước vào tuổi trung niên. Lúc này mi mắt trên bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên.

Sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Không những thế, nó còn khiến cho gương mặt bạn trông lờ đờ, mệt mỏi, kém linh hoạt và tươi trẻ.

Trong khi đang tồn tại những phương pháp thẩm mỹ tuyệt vời khắc phục được tình trạng sụp mí mắt của bạn, liệu bạn có chấp nhận việc tiếp tục để thị lực ngày càng yếu và gương mặt ngày càng già nua?

Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiện tại để lấy lại đôi mắt linh hoạt và vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ như thời thanh xuân chính là một trong những động thái tích cực nhất minh chứng cho việc bạn yêu quý và trân trọng chính mình.

Treo mí sụp với chỉ S Soft mang lại hiệu quả không ngờ
Treo mí sụp với chỉ S Soft mang lại hiệu quả không ngờ

Tại sao phải chấp nhận việc để cho thị lực ngày càng yếu và gương mặt ngày càng già cỗi khi bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất để hồi sinh đôi mắt linh hoạt, trẻ trung?

Đừng chấp nhận đánh mất tuổi trẻ một cách dễ dàng!

Phương pháp cải thiện tình trạng Sụp mí mắt

Hiện nay ở cách thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ. Có 2 phương pháp chính để điều trị Sụp mí mắt :

– Treo mí sụp không phẫu thuật

– Treo mí sụp phẫu thuật bằng cách cắt da thừa

Chỉ S- Soft là loại chỉ giúp treo mí sụp tốt nhất hiện nay
Chỉ S- Soft là loại chỉ giúp treo mí sụp tốt nhất hiện nay

Trong đó treo mí sụp không phẫu thuật là công nghệ tiên tiến . Bằng biện pháp dùng chỉ S Soft chóp kim cương, những hình nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ tạo thành mấu chốt vững chắc, với sức mạnh treo kéo gấp đôi, ngay lập tức kéo căng phần mí sụp, mí mắt được nâng cao từ bên trong cơ, xóa nhăn vùng da quanh mắt, mở rộng tầm nhìn ngay tức thì cho đôi mắt.

Bạn nên biết rằng, Chỉ S Soft có 2 loại cũ và mới. Và hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện duy nhất đang sử dụng chỉ S Soft chóp kim cương thế hệ mới – tăng hiệu quả gấp 3 lần so với chỉ S Soft cũ.

=> Do đó, việc treo mí sụp được thực hiện hiệu quả nhất bằng chỉ S Soft

Ưu điểm của chỉ treo mí sụp S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 

– Tiết kiệm tối đa số lượng chỉ mà khách hàng phải sử dụng bởi tác dụng treo kéo, nâng cơ của 1 sợi chỉ có thể tương đương với 20-30 sợi chỉ thông thường giúp giảm bớt vị trí xâm lấn => Giảm chi phí đồng thời tăng độ an toàn cho Khách Hàng

– Song song với việc sử dụng số lượng chỉ ít đi, thời gian thực hiện cũng được rút ngắn tối đa tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở xa có thể thực hiện và ra về ngày. => Tiện lợi

– Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới tích hợp thêm Collagen hàm lượng cao, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP, bổ sung collagen tức thì mà những công nghệ treo mí sụp trước đây không có được

– Tự tiêu lâu nhất trong các loại chỉ, thời gian duy trì từ 5-7 năm, gấp 3 lần so với các loại chỉ tự tiêu thông thường (PDO). Đặc biệt, kể cả khi sợi chỉ đã tiêu hoàn toàn, mí mắt và vị trí luồn chỉ vẫn được giữ cố định tuyệt đối.

– Có các chóp nón xoay đa chiều không ngừng kích thích tế bào sản sinh ra Collagen tạo nhiều hiệu quả tốt : giúp xóa nhăn vùng da đuôi mắt, khôi phục đôi mắt trẻ trung, quyến rũ.

– Không gây ra bất kì vết sẹo nào, dù là nhỏ nhất, giúp đôi mắt được hồi sinh vẻ đẹp một cách tự nhiên.

Dưới đây là một số Hình ảnh kết quả treo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

treo-mi-mat-sup-1b treo-mi-mat-sup-2b treo-mi-mat-sup-3b

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn miễn phí về tình trạng treo mí sụp, hãy liên hệ ngay chúng tôi

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *