Túi nâng ngực gây ung thư - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Túi nâng ngực gây ung thư

Túi nâng ngực gây ung thư là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi thực hiện nâng ngực. Tuy nhiên túi nâng ngực gây ung thư có hoàn toàn đúng sự thật hay không, hãy nghe lời giải thích của các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

tui nang nguc gay ung thu

Túi nâng ngực gây ung thư có đúng không?

Năm 1992, Mỹ đã cấm sử dụng silicone trong thẩm mỹ nâng ngực vì lo ngại silicone rò rỉ sẽ gây nhiều bệnh như rối loạn hệ miễn dịch, viêm khớp hay ung thư. Tuy nhiên, đến năm 2006, cấy ghép ngực bằng silicone đã được cho phép sử dụng trở lại, bởi không tìm thấy mối liên hệ nào giữa chất liệu silicone với nguyên nhân gây các bệnh trên.

Gần đây nhất, nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển, kiểm tra lâm sàng trên các phụ nữ thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho kết quả: không có bất cứ sự liên quan nào giữa nâng ngực với sự gia tăng nguy cơ ung thư. Mặt khác, nghiên cứu chỉ ra rằng, hút thuốc, cân nặng và sinh nở mới là những tác nhân quan trọng gây ung thư. Cụ thể, những phụ nữ thừa cân, không sinh nở hoặc sinh con khi tuổi đã cao có khả năng ung thư vú cao hơn so với phụ nữ bình thường.

nang nguc tui tron 1

Như vậy trên cơ sở những nghiên cứu khoa học trên, chị em có thể yên tâm rằng, nâng ngực không phải là nguyên nhân gây bệnh ung thư, hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để nâng cấp vòng 1 của mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chị em nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực cao cấp đảm bảo chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ vẫn giữ nguyên kích thước so với túi ngực thông thường, khác biệt lớn nhất nằm ở chất liệu sinh học bên trong vỏ silicon giúp giảm 30% trọng lượng túi ngực, giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

nen phau thuat nang nguc o dau

Ưu điểm của túi ngực siêu nhẹ

  • Túi ngực siêu nhẹ được sáng chế dựa trên công nghệ phân tán những vi cầu rỗng trong quá trình bơm gel silicon y học. Những hạt trơ nhỏ này theo phản ứng hóa học sẽ được gắn vào gel để đảm bảo an toàn trong trường hợp hạt bị vỡ.
  • Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh túi ngực siêu nhẹ không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra.
  • Với các thành phần an toàn của túi nâng ngực siêu nhẹ, phương pháp nâng ngực bằng túi siêu nhẹ đã được chứng nhận nhãn hiệu CE Châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với các túi ngực thông thường.

bơm ngực ở đâu đẹp 1

  • Túi ngực siêu nhẹ có bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các loại túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác. Nhờ vậy nên việc hình thành vỏ bao xơ đối với túi ngực siêu nhẹ được hạn chế một cách tối đa.
  • Túi ngực siêu nhẹ được thiết kế đặc biệt giúp bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác (gây lệch túi ngực) nên tạo được khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật. Tuy nhiên, chỉ có bác sĩ có tay nghề cao mới có thể sử dụng loại túi ngực siêu nhẹ này do chúng khó đưa vào khoang đặt túi hơn so với các loại túi bề mặt khác.
  • Túi nâng ngực siêu nhẹ được sản xuất tại một nhà máy của Đức đã có 25 năm kinh nghiệm trong sản xuất cấy ghép ngực. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Túi nâng ngực gây ung thư là thông tin sai lệch và không chính xác trong thời điểm hiện nay. Do vậy khách hàng thực hiện nâng ngực không cần phải quá lo lắng, chỉ cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín.

Tham khảo: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *