Ưu Điểm Của Triệt Lông Tận Gốc Tại Bệnh Viện Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu Điểm Của Triệt Lông Tận Gốc Tại Bệnh Viện Á Âu

Những vùng lông rậm không mong muốn có phải khiến bạn cảm thấy vừa phiền toái vừa ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, đặc biệt khi diện các bộ trang phục ngắn tay, quần sọt hay những chiếc váy xinh đẹp?

[adrotate banner=”23″]

Tuy nhiên, những phương pháp như cạo lông, nhổ hay dùng sáp tẩy… lại hầu hết chỉ được một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể gặp những phiền toái khác như:

• Ngứa ngáy vì bị viêm nang lông hoặc lông mọc ngược vào trong
  • Lỗ chân lông bị nở to (dân gian thường gọi là da gà)
  • Lo sợ sự cố da bị lởm chởm nếu chẳng may quên tẩy lông theo định kì.
  • Lo sợ nỗi đau phải chịu đựng khi nhổ hoặc waxing
  • Da có thể bị chảy máu và để lại vết thâm.

uu-diem-cua-triet-long-tan-goc-1

Vì vậy, để chấm dứt những phiền toái này, bạn nên triệt lông tận gốc vì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, lại tiết kiệm nhiều thời gian. Tuy nhiên, cũng nên chọn đúng công nghệ và nơi điều trị để đem đến cho bạn hiệu quả lâu dài và an toàn.

IPL – Công nghệ triệt lông tận gốc của Mỹ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với liệu trình được thiết kế khoa học sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Lông tay, chân, vùng kín không chỉ được loại bỏ mà làn da còn trở nên mịn màng hơn. Cùng khám pháưu điểm của triệt lông tận gốc bằng IPL tại Á Âu nhé!

uu-diem-cua-triet-long-tan-goc-2

Ưu điểm của triệt lông tận gốc tại Bệnh viện Á Âu:

Bệnh viện Á Âu chọn công nghệ IPL của hãng máy danh tiếng Syneron (Mỹ) để đảm bảo bước sóng ổn định và nhiệt lượng chuẩn xác để không gây rủi ro cho khách hàng và đảm bảo hiệu quả điều trị.

Công nghệ IPL có thể giúp bạn triệt lông ở nhiều vùng khác nhau của cơ thể mà không sợ phỏng hay biến chứng cho da về sau:

uu-diem-cua-triet-long-tan-goc-3

Theo các chuyên gia tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, làn da được phân ra 6 loại từ sáng cho đến đen. Làn da càng sáng thì sử dụng IPL càng hiệu quả. Làn da của người Việt Nam nằm ở mức 2- 4 nên sử dụng phương pháp này cũng rất tốt và cho kết quả như ý.

Qui trình yếu và gãy rụng của lông sau điều trị bằng laser

Các ưu điểm của triệt lông tận gốc với IPL của Syneron (Mỹ):

• Hiệu quả triệt lông mạnh mẽ và lâu dài: Công nghệ IPL sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng từ 560 đến 1.200 nm sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến sợi lông yếu và tự rụng đi, mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh.
  • Phương pháp trị liệu hoàn toàn không xâm lấn, không kích ứng da, cho cảm giác thoải mái với hệ thống làm mát tự động trên bề mặt.
  • Thủ thuật điều trị đơn giản, dễ dàng. Thời gian điều trị nhanh chóng, hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng.
  • An toàn và đạt chuẩn FDA của Mỹ: Có hệ thống ngắt tự động khi nhiệt lượng vượt quá mức cho phép.
  • Vùng lông bị nở to do cạo nhổ sẽ được thu nhỏ, giúp da sáng mịn hơn
  • Da trở nên sáng hơn, mất đi tình trạng mẫn đỏ khi cạo nhổ.
  • Không còn ngứa ngáy do tình trạng viêm nang lông hoặc lông mọc vào trong.
  • Tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới da giảm ngay tình trạng mụn, tổn thương da (đối với điều trị vùng lưng).

uu-diem-cua-triet-long-tan-goc-5

Ưu điểm của triệt lông tận gốc với IPL tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.