Ưu điểm nâng ngực siêu nhẹ bằng túi B-Lite - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm nâng ngực siêu nhẹ bằng túi B-Lite

Nâng ngực siêu nhẹ đẹp tự nhiên bằng túi ngực B-Lite giúp bạn có được vòng 1 đầy đặn đáng mơ ước.

Vòng 1 đẹp tạo nên sự nữ tính và quyến rũ cho người phụ nữ. Chính vì thế, những chị em có vòng ngực nhỏ, lép, hay chảy xệ đều mong muốn cải thiện thật nhanh chóng đôi gò bồng đảo của mình. Việc tìm chọn một giải pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và điều không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ nâng ngực đẹp tự nhiên bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao nhất hi ện nay.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Ưu điểm nâng ngực bằng túi B-Lite

Phương pháp nâng ngực b-lite đẹp tự nhiên bằng túi ngực siêu nhẹ là giải pháp nâng ngực đẹp lý tưởng dành cho phái đẹp, kể cả những trường hợp có vóc dáng mảnh mai nhất. Với thành phần gel thần kỳ, ưu điểm của túi ngực B-Lite là trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường cùng kích cỡ. Sự ra đời của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp bầu ngực sau khi nâng ngực không chỉ to tròn tự nhiên mà còn giữ được hình dáng cân đối, không chảy xệ, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là bước cải tiến ưu việt nhất hiện nay nhằm mang lại kết quả nâng ngực đẹp, duy trì ổn định. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp các thao tác thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo không gây ra bất kỳ tổn thương nào đến mạch máu và dây thần kinh. Vết mổ nội soi nhỏ, không để lại sẹo sau khi thực hiện, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khuôn ngực.

túi ngực B-Lite

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-Lite

• Đẹp tự nhiên như ngực thật: Công nghệ nâng ngực siêu nhẹ B-Litesử dụng túi ngực hiện đại nhất hiện nay đã được chứng minh lâm sàng có thể mang lại vòng 1 tròn đầy tự nhiên với trọng lượng nhẹ hơn tới 30% so với túi ngực thông thường có kích cỡ tương đương. Hình dáng túi ngực B-lite tương tự với ngực thật, mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên như chưa từng trải qua phẫu thuật.
  • Không tác dụng phụ: Túi độn siêu nhẹ, không di lệch, không gây biến chứng hay phản ứng phụ. Ưu điểm siêu nhẹ của túi ngực B-Lite giúp việc cấy ghép trở nên dễ dàng hơn và hoàn toàn không gây hại đến các mô lân cận, đảm bảo thoải mái như ngực thật cho người được cấy ghép.
  • Thời gian thực hiện nâng ngực nội soi nhanh chóng kéo dài từ 45 – 60 phút và chỉ một lần duy I, hiệu quả duy trì lâu dài
  • Đảm bảo an toàn: túi độn B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi độn B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.
  • Nâng ngực nội soi chính xác bằng hệ thống nội soi tiên tiến nhất hiện nay cho phép bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng millimet, bảo đảm không gây tổn thương cho huyết quản cũng như bất kỳ dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.
  • Vết mổ rất nhỏ và hẹp, giảm tối đa cảm giác đau, dễ dàng chăm sóc và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.
nâng ngực bằng túi B-Lite
  • Hiệu quả dài lâu: Ưu điểm của túi ngực siêu nhẹ B-Lite là ổn định và không gây áp lực lên các mô. Tình trạng sa trễ, chảy xệ, tạo nếp nhăn dưới thành ngực hoàn toàn không xảy ra, kết quả bền vững được bảo hành lâu dài.

Nâng ngực đẹp tự nhiên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là bước đột phá mới, an toàn và hoàn toàn lành tính. Công nghệ đến từ Mỹ được chuyển giao độc quyền cho bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ các chuyên gia hàng đầu. Khách hàng lưu ý để có thể tiến hành một ca nâng ngực an toàn, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội tụ đủ những yếu tố như đội ngũ y bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về đội ngũ các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình, trang thiết bị tối tân bậc nhất Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin tưởng của khách hàng khi muốn sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp hài hòa nhưng ngực thật của chính bạn.

Ưu điểm nâng ngực bằng túi B-Lite Ưu điểm nâng ngực bằng túi B-Lite

Tham khảo thêm dịch vụ: Bảng giá nâng ngực siêu nhẹ B-Lite

Video thí nghiệm túi ngực B-Lite