Môi trên dày hơn môi dưới tốt hay xấu? 3 Cách khắc phục hiệu quả

Môi trên dày hơn môi dưới tốt hay xấu? 3 Cách khắc phục hiệu quả

Bạn đang thắc mắc rằng liệu môi trên dày hơn môi dưới sẽ đem lại vận mệnh gì cho chủ sở hữu của nó. Điều này có gây ảnh hưởng gì về thẩm mỹ gương mặt. Có cách nào để khắc phục được dáng môi này không? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trên ngay trong bài viết này nhé.

Môi trên dày hơn môi dưới tốt hay xấu? 3 Cách khắc phục hiệu quả
Môi trên dày hơn môi dưới tốt hay xấu? 3 Cách khắc phục hiệu quả

Môi trên dày hơn môi dưới tốt hay xấu? 

Xét về nhân tướng học, những người có môi trên dày hơn môi dưới họ thường là người có cá tính, có tính nghệ thuật cao. Họ có tình yêu với cuộc sống, yêu bản thân và cũng có một chút ngông cuồng trong công việc. 

  • Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nữ

Ở nữ giới sở hữu dáng môi trên dày hơn môi dưới là những người có tính cách thân thiện, hòa đồng, cởi mở và dễ dàng tạo mối quan hệ thân thiết, nên rất được mọi người yêu mến. 

Trong công việc cũng như trong cuộc sống luôn rất thuận lợi được bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ và yêu quý. Chính vì thế, đường công danh sự nghiệp của phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tướng môi trên dày hơn môi dưới ở nữ 
Tướng môi trên dày hơn môi dưới ở nữ

Tuy nhiên, các cô nàng có dáng môi này, sẽ có các đặc điểm đường nét không rõ ràng, thường là những bạn thuộc tuýp người khó bày tỏ cảm xúc, dễ dàng và rơi vào trạng thái tiêu cực, bi quan. Là kiểu người bảo thủ, cố chấp, do đó mà dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Nhưng bạn đừng lo lắm,với những người phụ nữ này họ lại có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn.

  • Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nam

Ở nam giới, sở hữu dáng môi này được coi là quý tướng.Những ai có đặc điểm môi trên dày hơn môi dưới là người có tướng tốt, họ có con đường sự nghiệp thành công phát triển thuận lợi.

Họ là người có trách nhiệm cao, cực kỳ nghiêm túc trong công việc, nói năng đúng đắn và biết suy nghĩ, là người biết đối nhân xử thế. Cùng với tài năng ăn nói và cách ứng khôn khéo, các mối quan hệ xung quanh những anh chàng này sẽ là đòn bẩy giúp cho tương lai ngày càng thuận lợi và phát tài, phát lộc.

Tướng môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới 
Tướng môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới

Trong mối quan hệ gia đình, người có dáng môi này có xu hướng chung thuỷ, biết chăm sóc, lo lắng cho gia đình. Là người chịu khó làm ăn, có tinh thần trách nhiệm cao.

Còn nếu người đàn ông vừa có môi trên dày hơn môi dưới lại còn có khóe miệng cong xuống và đôi lông mày rậm. Thì họ thuộc tuýp người cố chấp, bảo thủ, luôn muốn giành phần thắng trong tất cả các cuộc tranh cãi. 

  • Nhược điểm của môi trên dày hơn môi dưới là gì?

Có thể thấy rằng, tuy dáng môi trên dày hơn môi dưới mang đến vận mệnh khá tốt cho chủ sở hữu, nhưng lại cho gương mặt của người đó bị mất cân đối, không hài hoà gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dáng môi này, cũng như các chi tiết khác trên môi như môi bị kém sắc, không đều màu. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn các biện pháp khắc phục để đem lại đôi môi như ý muốn.

Có cách nào khắc phục môi trên dày hơn môi dưới không?

Các cách khắc phục môi trên dày hơn môi dưới bao gồm: 

  • Trang điểm cho môi

Hiện nay những kĩ thuật make up ngày  càng phát triển, giúp các chị em che đi các khuyết điểm trên gương mặt. Đồng thời, có những mẹo làm đẹp môi vô cùng hiệu quả. Bạn có thể khắc phục môi trên dày hơn môi dưới bằng cách trang điểm, chúng khiến cho đôi môi bên dưới của bạn trông dày hơn, giúp hài hòa với môi trên, làm cho môi trở nên xinh xắn, quyến rũ hơn.

  • Tiêm filler cho môi 

Việc tiêm filler cho môi là phương pháp làm đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy vào môi giúp bạn khắc phục môi trên dày hơn môi dưới, giúp cân bằng tỷ lệ tạo dáng môi đẹp và hài hoà với gương mặt.

Đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, nên khá lành tính và an toàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi như ý muốn.

Tiêm filler cho môi là cách giúp khắc phục nhược điểm môi trên dày hơn môi dưới 
Tiêm filler cho môi là cách giúp khắc phục nhược điểm môi trên dày hơn môi dưới
  • Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình ở môi:

Đây là phương pháp xâm lấn giúp bạn khắc phục môi trên dày hơn môi dưới vĩnh viễn, tạo dáng môi đẹp đúng với mong muốn của bạn. Cách này sẽ giúp tình trạng môi trên dày của bạn được cải thiện hoàn hảo. Đồng thời, giúp cho đôi môi trở nên hài hoà với gương mặt và trông tự nhiên hơn.

Qua bài viết này, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về kiểu môi trên dày hơn môi dưới có tốt hay không? Những điều bất lợi về thẩm mỹ khi sở hữu bờ môi này và đâu là giải pháp hoàn hảo để có thể khắc phục được tình trạng môi trên bị dày hơn môi dưới.

Đánh giá bài viết