Những điều cần lưu ý khi cấy mỡ tự thân làm đầy hốc mắt sâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần lưu ý khi cấy mỡ tự thân làm đầy hốc mắt sâu

Phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy những vị trí thiếu hụt trên cơ thể như hốc mắt sâu, hõm má, hõm thái dương là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp toàn diện, vừa giúp loại bỏ bớt mỡ dư thừa, vừa làm đầy đặn vùng thiếu hụt một cách tự nhiên, vừa giúp trẻ hóa bề mặt da tại vị trí điều trị. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp cấy mỡ tự thân một cách an toàn, hiệu quả nhất, khách hàng nên lưu ý một số yêu cầu như sau:

nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-mo-tu-lam-day-hoc-mat-sau

1/ Bệnh viện phải có hệ thống chiết tách, lọc mỡ tinh khiết

Mỡ thừa được hút từ vùng bụng, đùi, hông… sẽ được đưa qua quá trình quay li tâm để loại bỏ tế bào máu, cặn huyết thanh, dầu, tế bào chết, chỉ lọc lại những tế bào mỡ tinh khiết tốt nhất cấy vào vùng thiếu hụt. Nhờ đó loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu trang bị hệ thống máy quay li tâm được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-mo-tu-lam-day-hoc-mat-sau-1

2/ Bệnh Viện phải có quy trình tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chỉ dừng lại ở công đoạn loại bỏ tạp chất, sau đó đưa thẳng mỡ vào trong cơ thể. Mỡ này không có khả năng phân chia kích thích sản sinh các mô mỡ mới nên duy trì kết quả làm đầy ngắn. Chỉ ở bệnh viện lớn có trang thiết bị hiện đại mới có khả năng tạo ra mô mỡ nguyên bào từ mỡ kết hợp với mỡ tinh khiết giúp mô mỡ nguyên bào tự thân tiếp tục duy trì ổn định tại vị trí cấy lên tới 10 năm.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-mo-tu-lam-day-hoc-mat-sau-4

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, mô mỡ nguyên bào được tinh lọc bằng hệ thống tối tân và tuân thủ theo đúng quy trình vô cùng khắt khe. Mỡ sau khi lấy khỏi cơ thể, được lọc bỏ tạp chất trở thành mỡ tinh khiết và thông qua hệ thống công nghệ cao 3D đặc biệt để chiết tách và nuôi cấy mô mỡ nguyên bào từ mỡ (mô mỡ nguyên bào tự thân). Công nghệ cấy mô mỡ nguyên bào từ mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật và hệ thống công nghệ cao để tạo ra mô mỡ nguyên bào chất lượng từ mô mỡ tự thân. Bên cạnh đó, công đoạn lấy mỡ bắt buộc phải được thực hiện bởi công nghệ lấy mỡ hiện đại nhất, và phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

3/ Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy mỡ giàu kinh nghiệm

nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-mo-tu-lam-day-hoc-mat-sau-5
Mô mỡ nguyên bào từ mỡ sau khi chiết tách và xử lý tại Bệnh viện

Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt sâu, hõm má, lõm thái dương, hoàn toàn không để lại sẹo. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân phải là bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình, nhiều năm kinh nghiệm biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà không làm dư mỡ. Bác sĩ phải có kỹ thuật cấy một cách nhẹ nhàng để không gây tổn thương đến tế bào mỡ. Giống như mọi tế bào khác của cơ thể, tế bào mỡ muốn được sống một cách tốt nhất cần được cấy vào lớp có mạch máu phong phú nhất. Cấy mỡ thành từng chuỗi để tạo điều kiện cho việc hình thành mạch máu tân sinh. Điều này phụ thuộc vào vùng được cấy, cũng như kinh nghiệm đánh giá của bác sĩ.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-mo-tu-lam-day-hoc-mat-sau-3
nhung-dieu-can-luu-y-khi-cay-mo-tu-lam-day-hoc-mat-sau-2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ là địa chỉ uy tín thực hiện phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy hốc mắt sâu, làm đầy vùng há hóp, lõm thái dương. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cấy mô mỡ nguyên bào tự thân chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *