Mãi trẻ đẹp cùng liệu pháp chăm sóc da với protein nhung hươu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mãi trẻ đẹp cùng liệu pháp chăm sóc da với protein nhung hươu

Mỗi tế bào trong cơ thể con người có chứa protein, nó chiếm tới trên 50% khối lượng khô của tế bào và là vật liệu cấu trúc của tế bào. Vai trò của Protein là hình thành, duy trì và thay thế các tế bào, đồng thời kích thích sự phát triển của tế bào để tạo ra collagen, phục hồi tế bào. Nếu làn da mà thiếu protein sẽ dẫn đến thô ráp, sần sùi, lỗ chân lông to, tăng sắc tố, lão hóa nhanh hơn tuổi thật của mình.

Còn nhung hươu tươi từ lâu được biết đến là loại “thượng phẩm” nằm trong tứ quý “sâm, nhung, quế, phụ”. Tích tụ tất cả tinh hoa quý giá của loài hươu với thiên nhiên cùng môi trường sống của chúng, nhung hươu chứa đựng rất nhiều nguồn dinh dưỡng đa dạng và đa dạng nhất từng được tìm thấy trong vương quốc động thực vật. Và đặc biệt, theo nhiều nghiên cứu thì trong thành phần của nhung hươu, protein chiếm đến 53%, với nhiều công dụng chăm sóc da tuyệt vời.

Hơn nữa, nếu bạn ăn uống nhung hươu thì chỉ bồi bổ cơ thể ở bên trong mà khó có thể tác động được lên làn da của mình. Chính vì thế mà liệu pháp chăm sóc da với Protein Nhung Hươu ra đời nhằm mang đến giải pháp cung cấp protein cho làn da một cách đầy đủ và trực tiếp nhất. Tại Việt Nam thì liệu pháp chăm sóc da đặc biệt này chỉ được áp dụng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng kỹ thuật điện chuyển ion mới để chuyển protein nhung hươu vào da, giúp đưa Protein đã được ion hóa thẩm thấu mạnh, sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da nên quá trình hoạt tính được tăng cường mà không một chế phẩm dùng ngoài nào sánh kịp mang đến hiệu quả chăm sóc da toàn diện:

• Làm giảm sự gia tăng hắc tố melanin bất thường, cho da trắng sáng hơn
  • Hạn chế nám và các kiểu thâm.
  • Xúc tác trong việc tạo ra collagen làm giảm nếp nhăn, giảm sẹo lõm.
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa da.
  • Ngăn chặn tế bào chết do lipo-peroxit, từ đó hạn chế tiết bã nhờn.
  • Loại trừ oxygen hoạt tính, từ đó phối hợp với các kem chống nắng, hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại.

Quá trình thấm sâu qua da, đến lớp đáy thượng bì của Protein Nhung hươu sẽ còn tiếp tục diễn ra một vài giờ sau đó. Vì vậy, người áp dụng phương pháp này không nên tẩy rửa vùng điều trị ngay. Để đạt hiệu quả mong muốn, nên lặp lại trị liệu nhiều lần, mỗi lần cách nhau một, hai tuần, sau đó duy trì hàng tháng.

LIỆU PHÁP CHĂM SÓC DA VỚI PROTEIN NHUNG HƯƠU PHÙ HỢP VỚI AI?

• Khách hàng muốn duy trì làn da khỏe khoắn, tươi tắn.
  • Khách hàng có làn da xỉn màu, trông thiếu sức sống.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi loại da

Phương pháp chăm sóc da diện đại, kết hợp với hệ thống máy hiện đại cùng đôi tay thao tác điêu luyện của đội ngũ chăm sóc da tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Hơn nữa, làn da nếu luôn được chăm sóc và nuôi dưỡng thì sẽ giúp bạn tươi trẻ mãi với thời gian. Và không bao giờ là muộn để bắt đầu việc chăm sóc cho làn da của mình. Hãy bắt đầu ngay với liệu Liệu pháp chăm sóc da cùng protein nhung hươu để cảm nhận được sự thay đổi của làn da nhé.