Xóa nám da Trị Sẹo rỗ với công nghệ Siêu vi điểm tế bào tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xóa nám da Trị Sẹo rỗ với công nghệ Siêu vi điểm tế bào tự thân

Tế bào tự thân là một nguyên liệu làm đẹp an toàn, hiệu quả và thân thiện với làn da nhất hiện nay, đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới công nhận. Chính vì thế mà nhiều phương pháp làm đẹp với tế bào tự thân đã lần lượt ra đời. Nổi bật trong số đó là phương pháp điều trị các vấn đề về da, đặc biệt là nám và sẹo rỗ với công nghệ siêu vi điểm tế bào tự thân. Tại châu Âu, công nghệ này được đánh giá là “công nghệ vàng” cho làn da nám và sẹo rỗ.

xoa-nam-tri-seo

Siêu vi điểm tế bào tự thân là gì?

Siêu vi điểm tế bào tự thân là phương pháp sử dụng tế bào chọn lọc khỏe mạnh được chiết xuất từ chính cơ thể của mình, có chứa rất nhiều các yếu tố tăng trưởng như: PDGF, TGF, VEG, EGF…và nhiều ptotein quan trọng khác có tính kết dính tế bào như fibrin, fibronectin, vibronectin. Những yếu tố tăng trưởng có trong tế bào tự thân hỗ trợ tối đa quá trình tái tạo, nuôi dưỡng tế bào da, giúp giải quyết đồng thời các vấn đề cơ bản của da là nám, sẹo rỗ và lão hóa da, tái sinh làn da trẻ trung, căng mịn ngay tức thì.

Tế bào tự thân chất lượng cao là giải pháp tối ưu và an toàn tuyệt đối để điều trị sẹo rỗ, xóa nám, xóa nhăn, thay da căng mịn vì tất cả những gì bạn đưa vào để sữa chữa và tái tạo làn da mình chính là thành phần tách ra từ máu bạn, hoàn toàn không gây kích ứng, đào thải, lây nhiễm hay tác dụng phụ khó chịu nào.

xoa-nam-tri-seo-2

Cơ chế xóa nám, trị sẹo, trẻ hóa làn da với siêu vi điểm tế bào tự thân:

Theo tính chất vật lý thì các tế bào tự thân sau khi được cấy siêu vi điểm vào da sẽ tạo ra hàng nghìn “cú đấm sinh thiết mô học” kết hợp khả năng truyền dẫn các yếu tố tăng trưởng của tế bào tự thân tạo nên một quá trình thay mới và tái thiết mới của da, kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới, phá vỡ mô sẹo xơ, không đồng đều và đầy lùi hắc sắc tố melanin, đồng thời giúp củng cố mao mạch cải thiện nguồn cung cấp máu đến khu vực điều trị tạo nền tảng tốt cho làn da mới, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen bằng việc nuôi cấy tế bào tự thân.

Kết quả điều trị các vấn đề về da siêu vi điểm tế bào tự thân cho thấy sự dầy lên của biểu bì chắc khỏe với sự gia tăng đáng kể của collagen và elastine. Phương pháp siêu vi điểm tế bào tự thân được đánh giá cao bởi bởi kết quả cải thiện rõ.

xoa-nam-tri-seo-3

Tuy nhiên, để công nghệ xóa nám, trị sẹo với siêu vi điểm tế bào tự thân thật sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng thì không phải nơi nào cũng có thể thực hiện. Và chỉ có những nơi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ thì mới có thể thực hiện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ hiếm hoi có thể thực hiện phương pháp xóa nám trị sẹo bằng công nghệ siêu vi điểm tế bào tự thân với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống chiết tách, bảo quản tế bào tự thân đạt chuẩn FDA và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về phương pháp làm đẹp này.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu cam kết cung cấp dịch vụ trị nám, xóa sẹo, trẻ hóa làn da với công nghệ siêu vi điểm tế bào tự thân đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo các yếu tố: đúng thao tác, đúng kĩ thuật, đúng bộ kít tách chiết, kỹ thuật tiêm để đưa tế bào tự thân trực tiếp vào da theo những quy chuẩn vô cùng nghiêm ngặt, dụng cụ hoàn toàn riêng biệt cho từng khách hàng với sự điều trị trực tiếp từ bác sĩ có kinh nghiệm. Ngoài ra, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm với đầu kim siêu mỏng làm bằng sợi thép đặc biệt được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp các tế bào tự thân chất lượng cao đã hoạt hóa được đưa sâu dưới da mà hoàn không gây tổn thương trên bề mặt da, giúp quá trình điều trị diễn ra êm ái, dễ chịu như đi spa. Chỉ với 1 liệu trình, siêu vi điểm tế bào tự thân sẽ giúp bạn loại bỏ nám, xóa vết sẹo rỗ, cho bạn làn da trẻ trung, căng mượt như tuổi đôi mươi.

Kết quả điều trị với công nghệ siêu vi điểm tế bào tự thân: (*)

chữa sẹo lõmTrẻ hóa làn da toàn diện với siêu vi điểm tế bào tự thân (*)

Xóa sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông với siêu vi điểm tế bào tự thân (*)
Xóa sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông với siêu vi điểm tế bào tự thân (*)
Loại bỏ hắc sắc tố gây nám da với siêu vi điểm tế bào tự thân (*)
Loại bỏ hắc sắc tố gây nám da với siêu vi điểm tế bào tự thân (*)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *