Bài tập giảm mỡ hông đơn giản mà hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bài tập giảm mỡ hông đơn giản mà hiệu quả

Nhắc đến mỡ thừa, nhiều người thường nghĩ đến bụng hoặc đùi là những khu vực thường hay tích mỡ. Tuy nhiên, với những người có vòng hông “phì nhiêu” thì việc giảm mỡ hông để khoe trọn thân hình lý tưởng là vấn đề khá nan giải vì đây là vị trí khó giảm mỡ nhất.

Những nguyên nhân khiến mỡ tích tụ ở hông

Theo khảo sát, những người có vòng eo tích mỡ thường bắt nguồn từ thói quen ăn nhiều chất béo, lười vận động hoặc tính chất công việc phải ngồi nhiều… Có thể thấy chủ yếu những người ngồi nhiều, dân văn phòng thường hay gặp phải tình trạng này.

Chính vì thế, phương pháp giảm mỡ hông không có gì khác ngoài việc phải vận động nhiều hơn và sử dụng các liệu pháp tự nhiên để giảm mỡ 2 bên hông.

Bài tập giảm mỡ hông lý tưởng

Mỡ sẽ khó có thể tích tụ ở vùng hông nếu bạn chăm chỉ tập luyện. Không cần phải là những bài tập phức tạp, bạn chỉ cần đi bộ hay chạy bộ mỗi ngày để giải phóng năng lượng, hạn chế tích mỡ. Nếu không có thời gian ra ngoài, bạn cũng có thể thử bài tập leo cầu thang trong nhà.

Những bài tập này không chỉ hạn chế tích mỡ vùng hông, giúp cơ thể không còn mỡ thừa mà còn giúp hạn chế tối đa những tác động xấu đến sức khỏe.

Giảm mỡ hông bằng đai quấn bột quế

Sử dụng đai quấn bột quế tác động trực tiếp vào vùng hai bên hông sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ ở những vùng này.

Bột quế có tính nóng nên khi tiếp xúc với cơ thể sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa và đào thải ra ngoài. Cách giảm mỡ hai bên hông này đã được nhiều người áp dụng và thành công.

• Cách thực hiện

Nguyên liệu:

– Muối trắng: 2 thìa

– Bột quế: 4 thìa

– Dầu oliu: 2 thìa

– Màng bọc thực phẩm, băng quấn bụng.

Thực hiện:

– Cho muối trắng, dầu oliu và bột quế vào một chiếc tô, đổ 350ml nước đun sôi vào hỗn hợp và trộn đều.

– Ngâm băng quấn bụng vào hỗn hợp trên khoảng 5 – 10 phút.

– Quấn băng quanh vùng bụng, thêm hỗn hợp trộn ban đầu vào vùng 2 bên hông để tăng hiệu quả.

– Quấn thêm màng bọc thực phẩm ở bên ngoài cho thêm chặt, giữ trong vòng 30 – 60 phút.

– Tháo băng quấn, rửa sạch vùng bụng với nước và bôi kem dưỡng ẩm.

– Duy trì đều đặn tuần 2 – 3 lần.

Giảm mỡ hông bằng muối rang

Ngoài bột quế bạn cũng có thể dùng muối rang nóng để tác động lên vùng cần giảm mỡ. Muối rang nóng có công dụng đốt cháy mỡ thừa. Đối với hai bên hông, bạn có thể chườm muối rang ngày 2 lần sẽ loại bỏ lượng mỡ tích tụ.

• Cách thực hiện:

– Lấy 500g muối cho vào chảo và rang đến khi muối khô lại.

– Đổ muối vừa rang vào túi vải rồi áp vào 2 bên hông trong vòng 30 phút, vừa áp bạn nên massage để tăng thêm hiệu quả.

Ăn uống hợp lý cũng giúp bạn giảm mỡ hông hiệu quả

Một trong những cách giảm mỡ hai bên hông quan trọng chính là hạn chế nạp chất béo và các thực phẩm có chứa carbohydrates vào cơ thể. Điều này cũng tốt cho sức khỏe và tim mạch của bạn. Ngoài ra, cũng đừng quên ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể tốt hơn.

Việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để giảm mỡ hông an toàn là phương pháp rất tốt, cũng đồng thời giúp cải thiện sức khỏe hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với một số chị em phụ nữ bận rộn và hầu như không có thời gian để theo đuổi kế hoạch tập luyện lâu dài, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp giải quyết mỡ thừa một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và không gây nguy hại gì cho sức khỏe.

Giảm mỡ hông bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo

Pharaon Lipo là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và đã áp dụng cho hàng triệu ca hút mỡ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, hủy mỡ thừa với Pharaon Lipo còn vô vàn ưu điểm như:

– Loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả, đi sâu vào từng ngóc ngách trên cơ thể ngay cả những vùng nhỏ, khuất như cằm, cổ, mặt, hông…

– Sở hữu vòng hông quả táo săn chắc không mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện Pharaon lipo.

– Liệu trình nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

– Năng lượng từ đầu hút nội soi giúp bề mặt da trở nên mịn màng, phẳng mịn, không còn hiện tượng gồ ghề, sần vỏ cam.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca hút mỡ hông không phẫu thuật đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, hút mỡ hông không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo thực hiện tại Bệnh viện Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả đường hông thon gọn như mong muốn.