Bí quyết để đạt được thăng hoa trong chuyện "yêu" - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết để đạt được thăng hoa trong chuyện “yêu”

Bí quyết để đạt được cao trào trong chuyện “yêu”, Sinh hoạt chuyện “yêu” là bình diện không thể thiếu của cuộc sống vợ chồng. Sinh hoạt tình dục hòa hợp là nhu cầu thiên nhiên về sinh lý của đôi lứa, đòi hỏi đôi bên phải tạo điều kiện cho nhau để cảm nhận hưng phấn về chuyện “yêu”. Trong quá trình quan hệ chuyện “yêu”, từ tuổi dạo đầu, giao hợp đến khi đạt cao trào trong tình dục, luôn đòi hỏi sự phối hợp của nguyên tố tâm lý. Chỉ cần một bên thiếu sự hiểu biết về tình dục hoặc có thái độ tiêu cực thì khó có thể đạt được sự hòa hợp về tình cảm. Đặc biệt là đối với đàn bà, tác dụng của tâm lý giới tính sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu quả của sinh hoạt vợ chồng. Nam giới cần hiều được đặc điểm này để phát huy được vai trò chủ động trong quan hệ vợ chồng.

Bí quyết để đạt được cao trào trong chuyện “yêu”

tham-my-tang-sinh-mon-tre-hoa-am-dao-1

Phần đông phụ nữ e dè khi nhắc đến vấn đề tế nhị này. Họ thường cho rằng sinh hoạt chuyện “yêu” là bổn phận khó tránh khỏi nên luôn giữ thái độ tiêu cực và bị động. Nhưng giờ, kết quả nghiên cứu về tình dục cho thấy khi nữ giới chủ động trong sinh hoạt chuyện “yêu” thì họ dễ dàng đạt được sự thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng. Đặc điểm giới tính của nam giới và đàn bà có nhiều điểm dị biệt. nam giới thường dễ đạt được sự hưng phấn cao độ hơn phụ nữ. Còn nữ gưới thường dễ đạt được cao trào vào thời kỳ trước và sau khi rụng trứng và đạt được sự hưng phấn chậm hơn nam giới. Trước và sau độ tuổi thanh xuân, thèm muốn tình dục của nam gưới thường khởi hành từ những kích thích khắp thân thể sau đó hội tụ lại ở cơ quan sinh dục. nên chi, nam giới thường chú trọng đến quan hệ tình dục còn nữ gưới thường chú trọng tới cảm giác thỏa mãn về chuyện “yêu” lan tỏa khắp thân. Nam giới chỉ đạt khoái cảm khi xuất tinh còn nữ giới lại khác đạt được khoái cảm ngay cả khi được vuốt ve và cho con bú.

Trong sinh hoạt chuyện “yêu” bí quyết để đạt được cao trào trong chuyện “yêu”, mỗi cặp vợ chồng đều có những đặc điểm riêng của mình. Chỉ trên cơ sở hiểu được cấu tạo với chức năng của cơ quan sinh dục cũng như nhu cầu và thèm muốn của đối phương thì vợ chồng mới đạt được sự thỏa mãn, hòa hợp trong sinh hoạt tình dục. Để đạt được sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng cần để ý những điểm sau : Đôi bên phải cùng hưng phấn và thèm muốn quan hệ tình dục, tránh miễn cưỡng < cưỡng ép >, hai bên phải cùng tác động, tao hưng phấn cho nhau ưng chuẩn lời nói, cử chỉ, tư thế… tả tình cảm yêu thương tình thực, muốn làm cho đối phương được thỏa mãn. Để làm được điều này cần phải có thời kì và sự cố kỉnh của hai vợ chồng. Chỉ có thực thụ hiểu nhau, tôn trọng nhau, cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc.

Để hỗ trợ cho chuyện “yêu” được vẹn toàn và tăng cường sức khỏe cho chị em,  Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao độc quyền công nghệ Trẻ Hóa vùng kín hiện đại không xâm lấn, không phẫu thuật, chỉ thực hiện 1 LẦN DUY NHẤT.

Lợi ích làm trẻ hóa toàn diện âm đạo, thu hẹp đường ống dãn rộng âm đạo bên trong, tăng cường độ đàn hồi, làm thành âm đạo dày hơn, âm đạo khỏe mạnh, làm hồng môi mép âm đạo bên ngoài, thời gian thực hiện trong vòng 20 phút, không đau không cần thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường sau khi trị liệu, không cần kiêng cữ ăn uống, kiêng quan hệ vợ chồng 3 ngày.
[box]Bạn có thể xem thêm thông tin tại :

>>Thu hẹp, se khít âm đạo bằng chỉ & laser

>>Trẻ hóa vùng kín là bao gồm những dịch vụ nào?

[/box]

Tuy nhiên, sinh hoạt vợ chồng cần để ý đến yếu tố tuổi tác :

tinh-trang-ngua-am-dao-o-phu-nu-3

– Từ 20 – 30 tuổi : là thời kỳ phong thái đỉnh cao của nam giới, nhanh hưng phấn, cảm nhận về giới tính mãnh liệt, sau khi đạt được cao trào có thể dế dàng hưng phấn tiếp. Còn ở nữ giới lại ở trạng thái tâm lý ngại ngùng e ngại chưa thực thụ thoải mái. bởi vậy thèm muốn tình dục của nam giới mạnh hơn phụ nữ.
– Từ 31 – 40 tuổi : chức năng tình dục của nam giới bắt đầu giảm nhưng khả năng kìm nén tăng lên, dễ có thể làm cho đàn bà đạt cực khoái. Còn phụ nữ lại thấy vượt qua được trở lực tâm lý, hiểu biết rõ hơn về thân mình, biết được bí quyết để đạt được cao trào trong chuyện “yêu”.
– Từ 41- 50 tuổi : thèm muốn tình dục cảu nam giới giảm, tinh dịch có hạn, hưng phấn chậm, cần có sự kích thích mạnh mới đạt được cao trào. Nhưng kinh nghiệm của nam giới ở độ tuổi này lại phong phú, có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của đàn bà. Nhu cầu tình dục của nữ gưới tăng cao, mọi áp lực, chướng ngại về tâm lý không còn. Đến khi mãn kinh, âm đạo khô, cần phải dùng thuốc bôi trơn.
Khoảng thời nam này, hai vợ chồng rất dễ phát sinh bất hòa về quan hệ tình dục. Vì ở độ tuổi trung niên, thèm muốn chuyện “yêu” của đàn bà cao hơn nam giới. Ở phương Tây, số cặp chồng trẻ, vợ già thường chiểm tỉ lệ 1/8 đến 1/5.

2_benh_vien_tham_my_a_au_tan_trang_vung_kin_cho_phu_nu_hien_dai_tre_hoa_am_dao_1.png

– Từ 51 – 60 tuổi : nhu cầu tình dục của đôi bên có thiên hướng hòa hợp, nhu cầu của phía nữ giảm.
– Từ 61 đến 70 tuổi : Chức năng sinh dục của đôi bên bắt đầu suy giảm, nhưng một số đôi vợ chồng vẫn tiếp chuyện quan hệ chuyện “yêu”. Qua điều tra phát hiện tỷ lệ số cặp vợ chồng còn ái ân chiếm khoảng 60%. Người phụ nữ cao tuổi vẫn có nhu cầu tình dục, nếu bị ức chế quá mức sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
– Từ 71 tuổi trở nên : chỉ còn khoảng 1/10 số cặp vợ chồng vẫn tiếp tục quan hệ tình dục.

[box]Bạn có thể xem thêm thông tin tại :

>>Thu hẹp âm đạo để giữ lửa hôn nhân và phòng bệnh phụ khoa

[/box]

Duy trì được sinh hoạt chuyện “yêu” hào hợp, mỹ mãn sẽ có lợi cho sức khỏe của hai vợ chồng đây là một trong những bí quyết để đạt được cao trào trong chuyện “yêu”. Qua thống kê cho thấy số nữ giới ly hôn có sức khỏe kém hơn những nữ giới có gia đình hạnh phúc. Nhiều người trước hôn nhân sức khỏe kém nhưng sau khi lấy chồng, sức khỏe được cải thiện rất nhiều, ít bị ốm đau bệnh tật hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *