Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?

Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Em năm nay 36 tuổi nhưng da mặt bị nhăn nheo nhiều, từ khóe miệng, khóe mắt, rãnh mũi. Em sợ càng ngày càng già hơn nên rất muốn đi căng da và tìm hiểu thấy căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất an toàn nên đang suy xét làm. Em chỉ phân vân là da mặt bị lão hóa nhiều như vậy thì căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu. Bác sĩ tư vấn giúp em căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu nhé. Em cảm ơn bác sĩ. (Tuyết Vân)

căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào bạn Tuyết Vân!

Cám ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ căng da chỉ vàng 24k và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không ai có thể tránh khỏi tình trạng lão hóa da, nhất là khi bạn bước qua tuổi 30. Thời gian không chờ đợi ai cả nhưng thực tế là không phụ nữ nào lại không muốn mình đẹp, mình trẻ mãi như thời thanh xuân. Chính xuất phát từ nhu cầu rất chính đáng như thế mà công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k ra đời như một bí quyết cải lão hoàn đồng và được phái đẹp vô cùng ưa chuộng.

Chỉ vàng có thành phần là vàng 24k nguyên chất, vốn được xem là một kim loại quý. Công nghệ kéo chỉ căng da bằng vàng 24k cũng phức tạp hơn so với căng da bằng chỉ sinh học để cấu trúc sợi chỉ đủ để kéo căng các sợi cơ chùng nhão. Vàng là nguyên liệu an toàn vốn được sử dụng để làm đẹp từ xưa. Khi chỉ vàng được đưa vào da, chúng sẽ kích thích collagen và elastin (hai yếu tố quyết định sự căng trẻ của làn da) tăng sinh mạnh mẽ. Nhờ đó, khuôn mặt không chỉ thon gọn nhờ được kéo căng bằng chỉ mà còn dày khỏe, đàn hồi tốt và săn chắc hơn.

Kết quả căng da chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chỉ vang khach-hang-thuc-hien-cang-da-chi-vang-tai-A-Au

Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu là mối quan tâm của đông đảo chị em. Giải đáp thắc mắc “căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu”, chúng tôi chưa thể báo giá chính xác cho trường hợp lão hóa da của bạn, vì chi phí của căng da chỉ vàng 24k còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

• Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..)
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng.

Thông thường, mức giá sẽ dao động từ 5000$ đến 15000$. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền cho trường hợp lão hóa làn da của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể.

Hy vọng qua câu trả lời của chúng tôi, bạn đã biết được căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu. Bạn có thể điện thoại vào số hotline của chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn, hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám miễn phí.