Căng da chỉ vàng trẻ 10 tuổi - Đẳng cấp dành cho quý ông hiện đại - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da chỉ vàng trẻ 10 tuổi – Đẳng cấp dành cho quý ông hiện đại

[box]Vẻ quyến rũ của quý ông ở thế kỉ 21 không chỉ nằm ở sự nghiệp thành đạt mà còn thể hiện qua khuôn mặt săn chắc với các góc cạnh nam tính. Công nghệ căng da chỉ vàng là giải pháp xóa nhăn, xóa mỡ nọng cằm, nâng cơ chảy xệ đặc thù dành riêng cho làn da mạnh mẽ của nam giới, được các nam tài tử điện ảnh Hollywood và quý ông thành đạt trên khắp thế giới ưa chuộng.[/box]
Căng da chỉ vàng - một phương pháp mà quý ông tin dùng
Căng da chỉ vàng – một phương pháp mà quý ông tin dùng

Căng da chỉ vàng một lần, duy trì kết quả 8-15 năm giúp phái mạnh lấy lại phong độ đỉnh cao thời trai trẻ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, ở độ tuổi 40 trở đi, tỷ lệ nam giới bị tình trạng khuôn mặt chảy xệ, phình mỡ hai bên má, tích tụ mỡ nọng cằm cao hơn hẳn so với nữ giới. Phần cổ và da mặt cũng nhanh bị lão hoá bởi những nếp nhăn, nhất là các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt, khoé miệng.

Tuy nhiên, với đặc thù da có lớp sừng dày, sần sùi, làn da nam giới lại tỏ ra phản ứng chậm với các phương pháp trẻ hóa da bằng laser, sóng RF cho tác dụng không rõ nét, kết quả duy trì ngắn.

Mai Phương Thúy đã tin dùng và lựa chọn căng da chỉ vàng tại bệnh viện Á Âu

Phái mạnh cần một công nghệ xóa nhăn, căng da, nâng cơ chảy xệ nhanh hơn, mạnh hơn, duy trì lâu dài xứng tầm đẳng cấp – căng da chỉ vàng

Banner-chi-vang-250-250Công nghệ căng da chỉ vàng sử dụng sợi chỉ vàng mỏng như lụa Gold Thread, là vàng tinh khiết 99% luồn xuống dưới vùng da lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ, tạo bộ khung vững chắc nâng đỡ toàn bộ làn da, kéo căng vùng cơ mặt, xóa nhăn, xóa phình mỡ hai bên má, tạo khung hàm góc cạnh, săn chắc.

Không chỉ kéo căng vùng da chùng nhão chảy xệ ở hai bên má, rãnh mũi má, đuôi mắt, khóe miệng, vùng da cổ, tinh chất nano vàng còn tạo ra một loạt phản ứng mạnh mẽ kích thích giúp tái tạo hệ thống collagen, đả thông kinh mạch, tăng cường tuần hoàn máu giúp làn da nam giới trở nên hồng hào, săn chắc, khỏe mạnh, nam tính.

Với hàng ngàn ca căng da chỉ vàng thực hiện trên làn da nam giới, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực căng da chỉ vàng Gold Thread tại Mỹ phát hiện ra khả năng thích ứng mạnh mẽ của chỉ vàng trên làn da nam giới, tác dụng trẻ hóa da xuất hiện gần như ngay lập tức, khả năng tăng sinh collagen tăng gấp nhiều lần, quá trình tuần hoàn máu diễn ra mạnh mẽ giúp nam giới mau chóng khôi phục lại nét tươi trẻ, nam tính đạt phong độ đỉnh cao như thời trai trẻ.

[box2]Thực hiện căng da chỉ vàng xóa nhăn, căng da, nâng cơ chảy xệ dành cho quý ông tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ độc quyền được chuyển giao trực tiếp công nghệ căng da chỉ vàng Gold Thread hàng đầu của Mỹ.[/box2]

– Căng da chỉ vàng xóa rãnh nhăn sâu mũi má, vùng trán, khóe miệng cho nam giới.
– Căng da chỉ vàng nâng cơ chảy xệ, xóa mỡ nọng cằm, xóa phình hai bên má tạo khuôn mặt góc cạnh, săn chắc đầy nam tính.
– Chỉ vàng căng da cổ, xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ vùng cổ, giúp vùng cổ nam giới thon gọn, săn chắc.

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CĂNG DA CHỈ VÀNG GOLD THREAD DÀNH CHO QUÝ ÔNG

Cang-da-chi-vang-quy-ong-2

Cang-da-chi-vang-quy-ong-3

Cang-da-chi-vang-quy-ong-4

Công nghệ căng da chỉ vàng Gold Thread là công nghệ duy nhất hiện nay đủ mạnh mẽ để giải quyết triệt để các trường hợp da mặt, da vùng cổ bị lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ ở nam giới, duy trì kết quả lâu dài 8-15 năm.

Để đạt được hiệu quả cao trong điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ, các quý ông nên lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy, uy tín thực hiện căng da chỉ vàng chính hãng Gold Thread từ Mỹ.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất trực tiếp được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực căng da bằng chỉ vàng chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng Gold Thread và được Bộ Y tế cho phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng Gold Thread tại Việt Nam.

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

Cách Phân Biệt Chỉ Vàng Thật – Giả