Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

[cauhoi khachhang=”(Cẩm Vân)”]Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt tôi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nơi khóe mắt và miệng. Điều này khiến tôi trông già hơn so với tuổi thật. Bạn bè bảo tôi nên đi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. [/cauhoi]

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k-gia-bao-nhieu

TRẢ LỜI

Chào bạn Cẩm Vân!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về thắc mắc căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dấu hiệu tuổi già thường xuất hiện rõ nét nhất trên gương mặt, vùng cổ cùng với cơ mặt, cơ nọng cằm, cơ phần cổ bị lão hóa, chảy xệ. Da khô, thiếu nước, giảm đàn hồi, hấp thu chất dinh dưỡng kém, các phương pháp tác động từ bên ngoài thông thường không thể giải quyết được tình trạng da đã chùng nhão, chảy xệ mà cần một phương pháp tác động từ bên trong. Công nghệ căng da, nâng cơ chảy xệ bằng cấy chỉ vàng Gold Thread của Mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới bình chọn là bước đột phá vượt bậc so với những công nghệ trẻ hoá da khác. Chỉ vàng 24k khi cấy vào bên dưới da sẽ phục hồi các sợi collagen, đả thông kinh mạch giúp tăng cường các mạch máu mới, nuôi dưỡng và khôi phục các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt, giúp nâng cơ vùng trán, chân mày, mí mắt, khoé miệng, làm thon gọn nọng cằm và những vùng cơ thể khác mà không cần thực hiện phẫu thuật cắt da, cắt mô.

Kết quả căng mặt bằng chỉ vàng 24k

tre-hoa-tam-giac-vang-khuon-mat-bang-chi-vang-nano-the-he-moi-2

tre-hoa-tam-giac-vang-khuon-mat-bang-chi-vang-nano-the-he-moi-3

cang-da-chi-vang-2016-2

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được ưa chuộng bởi các ưu điểm vượt trội như:

• Không cắt rạch và không hề gây đau đớn.
  • Không cần phẫu thuật cho nên không để lại sẹo
  • Thời gian hồi phục nhanh cho nên không cần nghỉ dưỡng
  • Thời gian duy trì cao lên tới 8-15 năm
  • Hiệu quả xóa nhăn, căng da chảy xệ và xóa sạm nám chỉ sau 1 lần thực hiện

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Thắc mắc căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự tin sẽ mang lại cho bạn hiệu quả trẻ hóa da bằng chỉ vàng như ý muốn với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về mặt giá cả. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố và giao động ở khoảng 5000 – 15000 USD. Chi phí này cao hơn những phương pháp căng da khác, song xét về lợi ích trẻ 10 tuổi, kéo dài lên tới 15 năm dùng thì đây là mức giá vô cùng tốt và hợp lý.

Với những điều kiện cao cấp, hiện đại về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ đã được bác sĩ Mỹ chuyển giao công nghệ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da chỉ vàng 24ktại Việt Nam. Khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của chỉ vàng và được cấp phép thực hiện căng da chỉ vàng tại Việt Nam.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu của bạn Cẩm Vân. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng hơn.