Cấy mỡ mu bàn tay có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ mu bàn tay có đau không?

Phương pháp cấy mỡ mu bàn tay chính là giải pháp tốt nhất hiện nay có khả năng khắc phục được ngoại hình gầy guộc trên bàn tay. Nhưng kỹ thuật này có đau như một ca phẫu thuật bình thường không?

Đôi bàn tay của mỗi người rất quan trọng, không chỉ quan trọng trong cuộc sống mà tính thẩm mỹ cũng rất có vai trò ảnh hưởng lớn. Nhưng không phải ai cũng có được đôi tay mềm mại mà mu bàn tay đầy đặn, đặc biệt là chị em phụ nữ luôn mong muốn mình có đôi tay xinh xắn, dễ thương. Có thể do bẩm sinh, do môi trường và tuổi tác đã làm thay đổi, lão hóa khiến bàn tay trở nên gầy gò và thô kệch hơn. Chính vì nguyên nhân này mà phương pháp cấy mỡ ra đời để thay đổi số phận cho con người.

Cấy mỡ mu bàn tay như thế nào?

Phương pháp cấy mỡ nói chung có thể hiểu đơn giản là dùng mỡ tự thân của chính cơ thể người thực hiện để cấy vào vùng cần cấy mỡ, mỡ tự thân được lấy từ các vị trí có mỡ thừa như bụng, mông, đùi… sau đó được lọc ly tâm để có được các mô mỡ nguyên bào để cấy vào mu bàn tay.

Bạn có muốn sở hữu một đôi bàn tay đẹp không?

Chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, người có bàn tay gầy gò, bị lão hóa… đều được áp dụng phương pháp này để cải thiện tình trạng đó. Không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai, người mắc các loại bệnh mãn tính như đái tháo đường, tim mạch…

Cấy mỡ chính là giải pháp tốt nhất

Cấy mỡ thực hiện rất nhanh chỉ 60 phút, không cần phẫu thuật và không mất nhiều thời gian cho người bệnh. Một lần thực hiện sẽ mãi mãi có đôi bàn tay xinh xắn, hồng hào hơn.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám về tình trạng đôi bàn tay, giải thích quy trình và chi phí cấy mỡ

Bước 2: Xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe nhằm chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện cấy mỡ mu bàn tay.

Bước 3: Gây tê với lượng thuốc vừa đủ cho vùng cần lấy mỡ và mu bàn tay mang lại cảm giác không khó chịu cho khách hàng.

Quy trình cấy mỡ mu bàn tay

Bước 4: Bắt đầu thực hiện quy trình cấy mỡ, việc đầu tiên là bác sĩ sẽ hút mỡ ở vị trí thừa mỡ trên cơ thể sau đó xử lý chiết tách bằng công nghệ máy ly tâm. Tế bào mỡ tinh khiết được dưa vào một mũi kim tiêm siêu nhỏ và bác sĩ sẽ tiêm trực tiếm lên mu bàn tay rất nhanh chóng các mô mỡ mới đó sẽ tự liên kết và sống khỏe mạnh, làm mu bàn tay đầy đặn và căn da hơn.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi cấy mỡ.

Cấy mỡ mu bàn tay có đau không?

Đây không phải là ca phẫu thuật, không dùng đến dao kéo và mất máu nhiều nên không đau đớn. Hơn nữa để an toàn thì bác sĩ đã tiêm thuốc gây tê nên không mang lại cảm giác khó chịu nào khi thực hiện quy trình cấy mỡ. Mọi quy trình được thực hiện bên ngoài da bằng kim tiêm và các thiết bị tân tiến đến từ nước ngoài, không xâm lấn hoặc gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vị trí khác trên cơ thể.

Sự thay đổi bất ngờ sau khi cấy mỡ

Sau khi thực hiện sẽ có đôi bàn tay mềm mại và tràn đầy sức sống, như đôi bàn tay của thời con gái.

Tế bào mỡ nguyên chất có sức sống mạnh, giúp sản sinh collagen làm da trên mu bàn tay hồng hào, căng mịn hơn.

Quy trình cấy mỡ đơn giản và không mất nhiều thời gian, cách chăm sóc và nghỉ dưỡng cũng không phức tạp.

Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian, không gây biến chứng nguy hiểm.

Cấy mỡ mu bàn tay ở đâu?

Để mang lại sự an toàn cũng như chất lượng cao nhất, bên cạnh đó chi phí phù hợp nhất tại Việt Nam thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, giờ đây Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và sở hữu độc quyền những công nghệ thẩm mỹ trong đó có dịch vụ cấy mỡ mu bàn tay rất hiện đại. Bảo đảm chỉ một lần thực hiện các chị em và đấng mày râu sẽ có đôi bàn tay đẹp quý phái.