Chi phí căng da mặt bằng chỉ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí căng da mặt bằng chỉ

Không ai tránh khỏi được dấu hiệu lão hóa của tuổi tác, và rõ rệt hơn nữa là bước qua tuổi 30 thì những dấu hiệu lão hóa sẽ bắt đàu hình thành như làn da của bạn sẽ bị chảy xệ, lỏng lẻo, nếp nhăn sẽ bắt đầu xuát hiện nhiều hơn nữa trên các vùng quanh mặt và da chùn, nhão. Đương nhiên sẽ không ai muốn mình sẽ bị những dấu hiệu lão hóa đó tồn tại trên da, chính vì thế mà để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp căng da mặt bằng chỉ để khắc phục triệt để những tình trạng trên, không những phương pháp có thể cải thiện được làn da của bạn mà còn làm cho làn da của bạn trở nên hồng hào, căng mịn hơn như được “quay ngược về thanh xuân” mà không cần sự can thiệp của dao kéo để cải thiện làn da. Chính điểm này nên căng da bằng chỉ được rất nhiều chị em ưa chuộng cũng như tìm đến, điều này cũng đồng nghĩa với rất nhiều người cũng muốn tham khảo qua về dịch vụ cũng như chi phí căng da mặt bằng chỉ để có cái nhìn tổng quát hơn và có thể sử dụng dịch vụ này. Chính vì thế mà thông qua bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc của rất nhiều chị em về câu hỏi chi phí căng da mặt bằng chỉ nhé.

chi phi cang da chi vang
Chi phí căng da chỉ vàng??

Theo thời gian, hiện tượng lão hóa da là không thể tránh khỏi với bất kỳ ai, đặc biệt là những người có lịch trình bận rộn, sinh hoạt không điều độ và không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Để chống lại lão hóa, chúng ta thường chọn các loại mỹ phẩm đắt tiền để chăm sóc da, nhưng nó chỉ cải thiện được một phần nào đó, không thể giải quyết được mọi vấn đề về da.

Lúc này, làn da của bạn cần biện pháp “mạnh” hơn. Với ưu điểm vượt trội không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả trẻ hóa da ngay tức thì, duy trì nét trẻ trung trong thời gian dài, căng da mặt bằng chỉ đã tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ.

Vậy chi phí căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu?

Vì là giải pháp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng và được nhiều người tìm đến nên đương nhiên với thắc mắc chi phí căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra. Vậy sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chi phí căng da mặt bằng chỉ nhé.

Để xác định được chi phí căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu, chúng ta cần phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau: Công nghệ trị liệu, tay nghề bác sĩ, quy mô của bệnh viện, vị trí trị liệu và dựa vào mức độ lão hóa, khuyết điểm chùng nhão trên da bạn.

chi phi cang da chi vang

Và nếu đã muốn làm đẹp một cách hiệu quả và an toàn rồi thì bạn nên nhớ rằng, “tiền nào của nấy” muốn tốt, chất lượng, và thời gian lâu dài thì bạn nên nhớ những nơi rẻ tiền thì không bao giờ đáp ứng được những điều đó cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da bằng chỉ như : Chỉ sinh học, chỉ S Soft, chỉ hoa hồng và chỉ vàng 24k…v… Trong đó, chỉ S Soft và chỉ vàng 24k mang lại hiệu quả cao nhất, thời gian kéo dài lâu cũng nhiều ưu việt hơn so với các phương pháp khác.

Căng da bằng chỉ – Xóa sạch vết thời gian

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp căng da không phẫu thuật thì căng da chỉ vàng được các nhà khoa học công nhận là đỉnh cao của công nghệ trẻ hóa da, căng da, xóa nhăn, xóa nám không phẫu thuật. Do tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại bền vững cùng thời gian nên khách hàng chỉ cần thực hiện căng da chỉ vàng 1 lần duy nhất, duy trì kết quả từ 8 – 15 năm.

chi phi cang da chi vang
Hiệu quả đến bất ngờ từ việc căng da

Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da chỉ vàng không phẫu thuật là có thể thực hiện

• Xóa nhăn,
  • Xóa nám trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hiện riêng trên từng vùng như :
  • Xóa rãnh nhăn đuôi mắt,
  • Nâng cung mày,
  • Treo mí sụp,
  • Xóa rãnh mũi má,

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện độc quyền được chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng và là nơi đầu tiên được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ vàng đạt tiêu chuẩn được sản xuất bởi công ty Gold Thread LLC của Mỹ. Không có sự giống nhau nào giữa chỉ vàng sản xuất tại công ty Gold Thread LLC của Mỹ với bất kì loại chỉ vàng nhái nào được quảng cáo trên thị trường.

Để bảo toàn thương hiệu chỉ vàng Gold Thread, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng, công ty Gold Thread LLC tại Mỹ đã quyết định chuyển giao chỉ vàng Gold Thread của Mỹ độc quyền cho Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

Thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, đẳng cấp, chất lượng, trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, “tiền nào của đó”.

chi phi cang da chi vàng

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu căng da của từng khách hàng. Tùy vào tình trạng da của khách hàng, số lượng chỉ vàng sử dụng mà mức giá dao động khác nhau, thông thường mức giá khởi điểm khoảng từ 5.000 USD dao động đến 15.000 USD.

Hãy làm đẹp đúng và đáng để có được một nét đẹp của “Thời thanh xuân” nhé, để bạn có thể tự tin và hạnh phúc với bản thân mình. Chúc bạn có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như thẩm mỹ uy tín để thực hiện.