Có ai căng da mặt bằng chỉ chưa? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có ai căng da mặt bằng chỉ chưa?

Dạo qua một vòng các diễn đàn làm đẹp, những hội chị em hay trên những chủ đề xoay quanh việc làm đẹp thì chúng ta rất dễ bắt gặp phải câu hỏi có ai căng da mặt bằng chỉ chưa để tìm hiểu thêm về căng da mặt bằng chỉ cũng như để biết được tác dụng thật sự đem lại của căng da bằng chỉ có như những gì quảng cáo hay không?

cang da chi vang
Có ai căng da mặt bằng chỉ chưa?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều, chúng ta có thể thấy phụ nữ thời nay rất chăm chút và quan tâm đến bản thân của mình, khi càng lớn tuổi thì dấu hiệu lão hóa càng nhiều, biểu hiện thấy rõ nhất chính là trên da mặt của mọi người. Da mặt bắt đầu chảy xệ, nhăn nheo nhiều vùng quan trọng như quanh mắt, rãnh miệng,mũi…..Và phương pháp căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm nhiều nhất để cải thiện nỗi lo lão hóa của mình.

Hiểu rõ nỗi lo lắng, khổ sở, bận tâm của chị em khi phải đối mặt với những nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão, đốm nâu trên da quá sớm. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có nhiều dịch vụ căng da bằng chỉ hiện đại, tiên tiến có thể đáp ứng nhu cầu trẻ hóa của rất nhiều chị em.

Bài viết này Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giới thiệu dịch vụ căng da bằng chỉ vàng 24k – một trong những công nghệ căng da bằng chỉ an toàn, hiệu quả hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Căng da bằng chỉ vàng 24K

Với cộng nghệ căng da chỉ vàng từ khi được ra đời đã gây sốt và được rất nhiều người ưa thích và thực hiện phương pháp này, căng da chỉ vàng bắt đầu được dùng phổ biến hơn và coi như là một phương pháp “Cải lão hoàn đồng” của chị em phụ nữ, kể cả nam giới.

Với nhu cầu ngày càng tăng cũng như sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, chất lượng sợi chỉ cũng ngày càng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Chỉ vàng 24k khi cấy vào bên dưới da ngoài mục đích treo kéo, nâng đỡ tức thời các vùng cơ chảy xệ mà còn có tác dụng phục hồi các sợi collagen, đả thông kinh mạch giúp tăng cường các mạch máu mới, nuôi dưỡng và khôi phục các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt mà không cần phải thực hiện đến các phương pháp phẫu thuật cắt da, cắt mô.

Đối với những trường hợp có ai căng da chỉ vàng chưa? Thì hầu hết những trường hợp sau khi căng da xong đều có chung một nhận định là sau khi thực hiện trong thời gian ngắn chỉ tầm 40-60 phút thôi, đã mang lại một làn da căng mịn, trắng hồng, các dấu vết thời gian biến mất, không còn hố rãnh, không còn cơ chảy xệ, các nếp nhăn khóe môi, rãnh mũi, khóe mất và các vết nám, tàn nhang hoàn toàn được xóa mờ,… Cho kết quả hoàn toàn như mong đợi, nét thanh xuân dường như đã được lấy lại, không còn lo ngại về những dấu vết lão hóa do tuổi tác.

cang da chi vang
căng da chỉ vàng không lo bị lão hóa

Ngoài các ưu điểm trên, chỉ vàng 24k còn được chọn bởi tính chất bền vững, dài lâu. So với các phương pháp căng da bằng chỉ thông thường, chỉ vàng có thời gian duy trì kết quả “khủng” lên tới 8 – 15 năm, điều này đã thực sự chinh phục các vị khách hàng khó tính nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nhân bận rộn đưa ra, và làm hài lòng các ngôi sao nổi tiếng vốn dĩ không có thời gian làm đẹp nhiều lần.

Ưu điểm khi căng da mặt chỉ vàng 24K tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.
  • Chỉ khi thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng mới có cơ hội được trực tiếp căng da chỉ vàng với bác sĩ Mỹ hoặc thực hiện với bác sĩ Việt Nam được chuyển giao kỹ thuật, công nghệ từ bác sĩ Mỹ.
  • Có thể thực hiện xóa nhăn, xóa nám, nâng cơ chảy xệ trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hiện riêng trên từng vùng như xóa rãnh nhăn đuôi mắt, nâng cung mày, treo mí sụp, xóa rãnh mũi má, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.
cang da chi vang
Bí quyết trẻ hóa da bằng chỉ vàng.
  • Thời gian thực hiện chưa đầy 60 phút, không đau, không phẫu thuật có thể giải quyết mọi dấu hiệu lão hóa trên làn da. Phục hồi những tổn thương trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào, xóa toàn bộ những rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, vùng trán, vùng cổ.

Thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, đẳng cấp, chất lượng, trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức, bảo toàn và lấy lại tuổi trẻ đã qua một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng với bài viết trên đã giúp giải đáp được thắc mắc của chị em về Có ai căng da bằng chỉ chưa? Về những ưu điểm cũng như biết rõ hơn về dịch vụ căng da bằng chỉ.