Củng Lợi căng da mặt bằng sợi chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Củng Lợi căng da mặt bằng sợi chỉ vàng

Nhìn Củng Lợi, không ai nghĩ rằng cô đã bước qua ngũ tuần bởi làn da luôn căng mịn, sáng bóng và rất ít nếp nhăn.
Diễn viên nổi tiếng này đã sử dụng công nghệ căng da mặt bằng sợi chỉ vàng để giữ gìn nhan sắc. Phương pháp này cũng được nhiều ngôi sao Hoa ngữ khác lựa chọn.

cang da chi vang

Củng Lợi sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng.

Những sợi chỉ vàng được luồn dưới bề mặt da tạo nên một mạng lưới như giá đỡ giữ cho khuôn mặt không bị chảy xệ, xóa mờ các nếp nhăn và kéo căng các sợi cơ. Ngoài ra, tinh chất vàng khi đưa vào da còn có tác dụng lan tỏa giúp da trắng hồng tự nhiên, cải thiện các vết thâm nám và se khít lỗ chân lông. Đồng thời, vàng làm đẹp được cấy vào da sẽ phát huy tác dụng đả thông kinh mạch, tăng cường tuần hoàn máu, thải độc tố, cho hiệu quả điều trị và ngăn ngừa mụn. Sau một lần điều trị trong 45 đến 60 phút, làn da của bạn có thể săn chắc, trắng hồng và căng mịn. Kết quả này có thể duy trì từ 5 đến 10 năm.

Không riêng gì Củng Lợi, giới showbiz Hong Kong, Hoa ngữ hay Việt Nam cũng lựa chọn phương pháp làm đẹp này để duy trì vẻ đẹp tự nhiên, xuân thì.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao độc quyền công nghệ trẻ hóa da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ. Công nghệ này do các bác sĩ, tiến sĩ đầu ngành đến từ Mỹ chuyển giao. Bệnh viện đã thực hiện căng da chỉ vàng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay có nhiều loại chỉ vàng giả đang quảng cáo trên thị trường nên khách hàng cần phải xem kỹ bao bì và nhãn hiệu trước khi thực hiện căng da bằng chỉ vàng.

cang da mat
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao độc quyền công nghệ trẻ hóa da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *