Muốn giảm mỡ bụng trong một tuần được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Muốn giảm mỡ bụng trong một tuần được không?

Thật sự có phép màu nào có thể giúp chị em chúng ta giải quyết được mong muốn giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn nhất không? Vì công việc, chăm sóc gia đình… mà không có thời gian để luyện tập giảm mỡ thường xuyên được nên việc cần đến một phương pháp giải quyết cấp tốc là rất cần thiết.

Để có thể giảm mỡ bụng cấp tốc thì phải dựa vào kỹ thuật thẩm mỹ tại bệnh viện, các kỹ thuật luyện tập tại nhà dù có thực hiện nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian mà kết quả chưa chắc có sự thay đổi được. Hãy cùng đi tìm phương pháp hiện đại xem có cách nào giúp được chị em không nhé!

Giảm mỡ bụng trong một tuần thì làm sao?

Tập thể dục, ăn kiêng… trong 1 năm nhưng không có sự thay đổi không giảm được lớp mỡ bụng chảy xệ. Nhưng chỉ với 60 phút điều trị bằng công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo đã có thể loại bỏ ngay lớp mỡ thừa mà mình nuôi nấng bao nhiêu năm ấy. Như vậy không cần một tuần mà chỉ cần 60 phút là có thể giảm mỡ ngay lập tức.

Mỡ thừa thực sự là điều tồi tệ

Cơ chế hoạt động của phương pháp này đó chính là tia laser và đầu hút nội soi siêu hiện đại, laser giúp tác động hóa lỏng vùng mỡ bụng nằm dưới lớp da. Đầu hút nội soi được đưa vào và hút toàn bộ mỡ ra khỏi bụng rất nhanh chóng.

Minh họa lớp mỡ được đầu hút nội soi hút ra khỏi cơ thể

Phương pháp này phù hợp với người từ 18 tuổi trở lên, đối với người cao tuổi vùng da chảy xệ sẽ không hợp với phương pháp này. Dành cho người mập, có mỡ thừa ở những vị trí trên cơ thể như bụng, đùi, lưng, bắp tay bắp chân… Người đang có bệnh mãn tính như bệnh phổi, tiểu đường, cao huyết áp, phụ nữ có thai không được hút mỡ bụng bằng phương pháp này.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhưng có bảo đảm an toàn không?

Pharaon Lipo là công nghệ đến từ Mỹ đã được Chi cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn tuyệt đối trước khi đến tay khách hàng. Hút mỡ nội soi Pharaon Lipo có những ưu điểm đảm bảo an toàn như sau:

• Không cần phẫu thuật nên không mang lại đau đớn.
  • Không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan nằm bên cạnh vùng hút mỡ.
  • Khắc phục được những hư tổn do các phương pháp lạc hậu gây ra đối với những người đã từng giảm mỡ trước đây.
Hút mỡ nhanh nhưng rất an toàn
  • Loại bỏ 95% lượng mỡ bụng ra khỏi cơ thể, bên cạnh đó tia laser còn có tác dụng kéo da săn chắc, chống chảy xệ và chống lão hóa cao.
  • Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian chỉ với một lần điều trị. Sau 1 tuần đã thấy sự thay đổi rõ rệt.
  • Quy trình thực hiện hút mỡ bụng chỉ 60 phút không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Sau khi hút mỡ bụng cần làm gì để nhanh hồi phục?

Một ca hút mỡ bụng chỉ diễn ra trong 60 phút rất nhanh chóng, sau khi thực hiện sẽ thấy ngay kết quả nhưng để được đẹp hơn và thon gọn một cách tự nhiên nhất thì việc chăm sóc sau hút mỡ bụng rất quan trọng. Các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ đưa ra các lưu ý sau để giúp chị em nhanh chóng mang lại vòng 2 quyến rũ nhất chỉ trong một vài tuần:

• Kết thúc ca hút mỡ, bạn nên ở lại bệnh viện 24h để được các bác sĩ theo dõi.
  • Nghỉ ngơi và tránh hoạt động nhiều trong tuần đầu tiên.
  • Uống thật nhiều nước cung cấp năng lượng cho cơ thể.
    Uống nhiều nước cho cơ thể nhanh hồi phục

• Không ăn các loại thức ăn chứa dầu mỡ, không ăn các loại thực phẩm không tốt cho vùng bụng như thịt gà, rau muống, hải sản…
  • Đeo gen trong 2 tuần đầu tiên giúp cố định vòng bụng, tạo dáng eo chuẩn.
  • Massage vùng bụng hàng ngày.
  • Sử dụng thuốc đúng yêu cầu của bác sĩ.
  • Tái khám đúng lịch hẹn, có bất kỳ dấu hiện bất thường nên báo cho bác sĩ biết để xử lý.
Hút mỡ an toàn chỉ với 60 phút

Hiện nay Pharaon Lipo đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng cho khách hàng rất thành công. Các chị em muốn giảm mỡ bụng nhanh và an toàn hãy đến trực tiếp để được thăm khám và điều trị, bảo đảm chỉ 60 phút sẽ thấy vòng 2 nhỏ gọn hơn.