Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất là thắc mắc của rất nhiều khách hàng ngực lép, muốn cải thiện vòng 1. Hiện nay trên thị trường quảng cáo rất nhiều phương pháp nâng ngực. Chị em cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn, chất lượng, hiệu quả.

nang nguc bang phuong phap nao an toan nhat

Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng các phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiện đại được kiểm chứng an toàn bởi các tổ chức y khoa uy tín trên thế giới. Phương pháp nội soi đặt túi để tạo hình dáng tròn đầy cho ngực và mông là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 và vòng 3 an toàn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có phương pháp nâng ngực nâng mông không dùng túi, sử dụng mô mỡ nguyên bào tự thân (phương pháp cải tiến của cấy mỡ) để tạo dáng ngực mông mềm mại đẹp tự nhiên như thật.

Để biết được nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất, khách hàng nên nghiên cứu 2 phương pháp nâng ngực an toàn đã được kiểm chứng sau đây:

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực siêu nhẹ

Nâng ngực nội soi hiện nay chủ yếu áp dụng kỹ thuật đưa chất liệu độn vào thông qua đường nách, không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa, việc cho con bú sau này, mặt khác cũng không để lại sẹo xấu trên bầu ngực cho kết quả thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên, không lộ dấu hiệu can thiệp dao kéo.

phau thuat nang nguc vinh vien 2

Với phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, túi độn ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực nên không gây ra hiện tượng chèn ép tuyến vú và không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa của vú, không làm mất khả năng nuôi con bằng sữa của mẹ. Việc đặt túi ngực sau cơ cũng hạn chế nguy cơ bao xơ quanh túi ngực, giúp duy trì khuôn ngực mềm mại, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Do đó, với các chị em chưa sinh con, sau nâng ngực vẫn có nhu cầu sinh con hay cả những chị em không còn nhu cầu sinh con sau nâng ngực thì vẫn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn tối ưu cho bầu ngực của mình sau thẩm mỹ.

quy trinh nang nguc noi soi

Yếu tố quan trọng quyết định độ bền đẹp của ngực là chất liệu túi ngực. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite  khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau. Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức giúp khách sử dụng loại túi ngực chất lượng cao.

Nâng ngực an toàn tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân

Khác với phương pháp cấy mỡ thông thường, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

nang nguc bang phuong phap nao an toan nhat 1

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng . Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất còn tùy thuộc vào cơ địa và nhu cầu của mỗi người. Để biết được nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất và phù hợp với cơ địa, mời khách hàng đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

phuong phap nang nguc nao an toan nhat 2
Kết quả nâng ngực an toàn mềm mại đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tham khảo: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *