Phẫu thuật gọt mặt là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt có đau không là vấn đề rất lo sợ của nhiều chị em khi có dự định làm đẹp bằng kỹ thuật này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ đưa ra một số lời khuyên như sau:

Một trong những yếu tố đánh giá uy tín và chất lượng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đó là khách hàng tìm được địa chỉ tốt và tay nghề tài hoa của bác sĩ. Nhưng để tìm được thì trước hết các chị em phải hiểu rõ về dịch vụ gọt mặt là gì rồi mới có cơ sở để tin tưởng và gửi gắm nhan sắc cho một bệnh viện nào đó.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Kỹ thuật gọt mặt là phương pháp tao dáng khuôn mặt hài hòa, đây là công nghệ đến từ Hàn Quốc. Được tiến hành dựa trên việc cắt gọt xương hàm, góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt.

Gọt mặt là kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc

Xương hàm và góc hàm quá to, bè ra thì chủ yếu phẫu thuật chỉ cắt xương hàm và góc hàm. Nếu cằm dài có xu hướng đưa về trước thì cắt bớt xương cằm. Khi xương cằm quá ngắn thì phải phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra trước.

Quy trình thực hiện:

Bưới 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

Bước 2: Hướng dẫn bệnh nhân các thủ tục xét nghiệm trước phẫu thuật, mục đích nhằm đảm bảo không có dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cũng như điều trị.

Quy trình gọt mặt rất chặt chẽ mới đem lại kết quả tốt

Bước 3: Thực hiện quy trình phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách trong khoang trống vùng xương hàm và cằm, cắt bỏ góc hàm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất. Đây là máy có thể giảm thiểu tối đa bọt xương, hạn chế đau và sưng phù sau phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ là hình thức phẫu thuật rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện can thiệp phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu mới có thể thực hiện thành công.

Phương pháp này để thực hiện không nguy hiểm đòi hỏi khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và hiện tại không mắc bệnh gì, phù hợp với người đang gặp các khuyết điểm về mặt như: mặt to bè, mặt tròn, vuông…

Gọt mặt đau không dựa vào tay nghề bác sĩ

Phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tay nghề bác sĩ phải cao, có nhiều kinh nghiệm.
  • Gọt mặt phải được thực hiện trong bệnh viện, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại.
  • Địa chỉ thực hiện gọt mặt phải uy tín, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Đối với khách hàng phải đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật một cách tốt nhất.

Để các chị em được thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn và không gặp nguy hiểm thì tốt nhất nên tìm hiểu rõ ràng, nếu không có thông tin cụ thể thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được hổ trợ tư vấn và giải đáp.

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những  bệnh viện thực hiện gọt mặt không đau, được đánh giá chất lượng hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ là người trực tiếp can thiệp gọt mặt, trước khi phẫu thuật sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Tìm được địa chỉ tốt nghĩa là bạn đã có 100% may mắn

Phương pháp gọt mặt là sự can thiệp trực tiếp vào xương, cằm nên việc phẫu thuật gọt mặt có đau không đối với khách hàng thật sự rất lo lắng, nhưng tại Á Âu với kỹ thuật hiện đại thì khách hàng sẽ được thực hiện kỹ lưỡng. Bệnh viện thẫm mỹ Á Âu sử dụng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất. Đây là máy có thể giảm thiểu tối đa bọt xương, hạn chế đau và sưng phù sau phẫu thuật.

Ngoài ra, Á Âu sử dụng một đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ phẫu thuật nên việc bóc tách sẽ vô cùng chính xác, dễ tiếp cận vùng xương hàm. Không những tăng độ an toàn mà còn rút ngắn thời gian thực hiện gọt môi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *