Sử dụng đai giảm mỡ bụng x5 có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sử dụng đai giảm mỡ bụng x5 có tốt không?

Với những phụ nữ muốn sở hữu vòng eo thon gọn nhanh chóng mà không cần phải kiêng khem hoặc tập luyện vất vả thì đai giảm mỡ là một trong những lựa chọn hợp lý. Đai giảm mỡ bụng x5 là một trong những sản phẩm đai quấn được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự mang đến kết quả như mong đợi.

Điểm nổi bật của đai giảm mỡ bụng X5

đai giảm mỡ bụng x5

Tại nhiều trang bán hàng trực tuyến hiện nay, đai giảm mỡ bụng X5 đang được bán rộng rãi với nhiều lời quảng cáo rất hấp dẫn.

– Máy giúp giảm mỡ nhờ cơ chế rung massage tác động lên toàn vùng eo của người sử dụng, giảm mỡ và cũng giúp các cơ săn chắc hơn.

– Đai giảm mỡ bụng x5 có 3 chế độ rung khác nhau, thích hợp với các vùng trên cơ thể như bụng, eo, đùi, mông, bắp tay,….

– Ngoài ra, nhờ thiết kế gọn gàng nên đai giảm mỡ x5 có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi như đi du lịch hay công tác.

– Nhà sản xuất còn quảng cáo rằng sản phẩm giảm béo theo nguyên tắc của sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ hơn 80 phần trăm mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ. Lấy lại vóc dáng ngày xưa chỉ trong một tháng. Đai giảm mỡ bụng X5 kích thích xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào lớp chất béo và loại bỏ chất béo ở tần số cao.

Chính nhờ những ưu điểm kể trên cùng với mức chi phí thấp đã khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn đai giảm mỡ bụng x5 như cách thức để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, lấy lại vóc dáng như mong đợi.

Sự thật về công dụng hủy mỡ của đai giảm mỡ bụng X5

Thực tế, đai giảm mỡ bụng x5 không tác động lên toàn thân mà chỉ rung nhẹ phần mỡ bụng, mục đích của đai quấn rung là massage tại chỗ để kích thích tế bào mỡ chuyển năng lượng. Nhưng thực tế phải vận động mạnh thì những tế bào mỡ này mới có cơ sở để đào thải từ từ qua hệ bài tiết.

Ngoài ra, do nhu cầu tăng cao, các sản phẩm bắt đầu có hiện tượng hàng giả hàng nhái trên thị trường, nên chỉ cần lướt 1 vòng quanh các trang thương mại điện tử có thể phát hiện ra rất nhiều sản phẩm đai giảm mỡ bụng x5 tương tự nhau nhưng mức giá lại rất chênh lệch từ vài chục đến vài trăm nghìn.

“Tôi có mua đai massage giảm mỡ bụng nhưng thật sự chỉ dùng được hai lần, sau đó hỏng luôn do nhiễm điện, tuy không giật nặng nhưng gây tê, vậy là chẳng thấy cân nào được giảm, gặp phải một phen hú hồn, cho tới nay là 3 năm, tôi chưa khi nào nghĩ về giảm cân kiểu công nghiệp như vậy nữa”. Chị Mai – một khách hàng đã sử dụng qua đai giảm mỡ bụng x5 chia sẻ.

Để chạy theo lợi nhuận, những người sản xuất không ngại sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém, nguồn điện không ổn định, khi đai quấn nóng lên, do lắp ráp cẩu thả bằng thiết bị rẻ tiền với bộ phận cách điện lỏng lẻo không đảm bảo chất lượng nên nguy cơ gặp điện giật là rất cao.

Giảm mỡ nhanh chóng với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo

hút mỡ bụng an toàn
  • Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn.
  • Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.
  • Điều trị nhanh chóng trong vòng 45 – 60 phút tùy vào số vùng cần thực hiện với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Vùng bụng giảm lên tới 20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.
  • Ưu điểm khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.

Quy trình hút mỡ Pharaon Lipo

• Bước 1: Công cụ nội sôi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi của Pharaon Lipo được thiết kế bóng đèn camera tiếp xúc chuẩn xác từng milimét đến các tế bào mỡ.
  • Bước 2: Hiệu ứng laser thông minh bắn vỡ lớp màng cứng bao bọc các tế bào mỡ, mỡ được hóa lòng thành dầu và nhẹ nhàng loại bỏ ra ngoài cơ thể.
  • Bước 3: Năng lượng tạo khung cơ thể 3 chiều sắp xếp, co rút lại các bó sợi collagen giúp vùng da sau điều trị phẳng mình và săn chắc.

Khách hàng lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

– Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hủy mỡ, thon gọn toàn thân