Bật mí thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm trong 1 tuần

Đâu là thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm an toàn và mang lại hiệu quả giảm cân sau 1 tuần áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm trong 1 tuần

Nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân tiết kiệm

Để có thể xây dựng thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm các bạn cần chú ý một số nguyên tắc sau:

• Cần giảm tinh bột, chất béo và tăng cường chất xơ. Trong quá trình giảm cân mọi người cần chú ý giảm tinh bột, tăng cường thêm nhiều chất xơ. Nên bổ sung vào thực đơn của bạn rau xanh, trái cây cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm chứa nhiều chất béo.
  • Ưu tiên sử dụng gạo lứt thay thế gạo trắng trong thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm của bạn. Cơm gạo lứt mang lại hiệu quả giảm cân tối ưu nhất. Đồng thời, gạo lứt còn rất tốt cho sức khoẻ của con người. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm cân an toàn và hiệu quả thì gạo lứt là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.
  • Bổ sung cho cơ thể ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, nên sử dụng nước lọc. Và hạn chế sử dụng nước ngọt có gá, nước uống có chứa các chất kích thích. Chúng sẽ khiến cơ thể bạn mập lên nhanh chóng đấy.
  • Nên ăn những thực phẩm hỗ trợ giảm cân trong những ngày đầu áp dụng thực đơn giảm cân tiết kiệm. Vào những ngày đầu tiên áp dụng thực đơn này có thể khiến bạn cảm thấy đói và thèm ăn. Những lúc này hãy ưu tiên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng như sữa chua, bánh mì đen, sữa tươi, ngũ cốc nguyên hạt,… Ngoài ra, có thể sử dụng hoa quả, trái cây vào những bữa phụ để thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả.
  • Kết hợp ăn kiêng cùng với luyện tập thể thao, khi kết hợp với luyện tập có tác dụng đốt cháy calo, giúp đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Do đó, bạn nên dành thời gian ít nhất 15 phút luyện tập thể dục thể thao vào mỗi ngày để hỗ trợ giảm cân nhanh chóng hơn.

Thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm trong 1 tuần

Sau đây là thực đơn giảm cân tiết kiệm trong 1 tuần bạn có tham khảo nhé:

Ngày 1:

• Bữa sáng: 2 lát bánh mì đen + một quả trứng luộc
  • Bữa phụ: 1 hộp sữa chua không đường
  • Bữa trưa: 1 bát gạo lứt, rau lang luộc và ức gà luộc
  • Bữa xế: 1 ly nước ép bưởi
  • Bữa tối: chả cá hấp cùng đậu hủ hủ non hấp.
Thực đơn giảm cân tết kiệm với bánh mì đen và trứng gà

Ngày 2:

• Bữa sáng: 1 bát súp rau củ quả
  • Bữa phụ: 1 trái dưa leo
  • Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, súp lơ xanh luộc và tôm hấp
  • Bữa xế: 1 ly nước ép cà rốt
  • Bữa tối: cá nướng ăn kèm với rau cải bó xôi.
Thực đơn giảm cân ngày 2

Ngày 3:

• Bữa sáng: 2 lát bánh mì đen + 1 ly nước ép cần tây
  • Bữa phụ: 1 trái bưởi
  • Bữa trưa: 1 củ khoai lang hấp, ức gà và đậu que luộc
  • Bữa xế: 1 ly sữa không đường
  • Bữa tối: 1 bát cơm gạo lứt cùng canh rau củ quả.
Thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm ngày 4

Ngày 4:

• Bữa sáng: 1 bát súp rau củ
  • Bữa phụ: 1 hộp sữa chua không đường
  • Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt + cà rốt, rau củ hấp
  • Bữa xế: 1 ly nước ép táo
  • Bữa tối: salad rau củ, ức gà áp chảo.
Chế độ giảm cân với gạo lứt được nhiều người áp dụng
Thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiẹm với gạo lứt

Ngày 5:

• Bữa sáng: cháo chuối yến mạch
  • Bữa phụ: 1 ly nước ép dứa
  • Bữa trưa: 1 bát cơm gạo lứt, rau cải xào
  • Bữa xế: 1 ly sữa tươi không đường
  • Bữa tối: cá áp chảo và salad dưa leo.
Thực đơn gaimr cân với cháo chuối yến mạch

Ngày 6:

• Bữa sáng: 1 ly sữa chua xoài hạt chia
  • Bữa phụ: 1 quả táo
  • Bữa trưa: cá hồi phi lê + 1 bát cơm gạo lứt
  • Bữa xế: 1 hộp sữa chua không đường
  • Bữa tối: ức gà hấp và bông cải xanh luộc.
Sữa chua hạt chia giảm mỡ
Sữa chua hạt chia và trái cây

Ngày 7:

• Bữa sáng: 2 lát bánh mì đen + 1 quả trứng gà luộc
  • Bữa phụ: 1 ly nước ép cần tây
  • Bữa trưa: 1 củ khoai lang, thịt luộc và củ cải xào
  • Bữa xế: 1 quả chuối
  • Bữa tối: cá hồi áp cháo + rau củ quả.
Thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm ngày thứ 7

Xem thêm: Thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm: https://benhvienaau.vn/kien-thuc-lam-dep/thuc-don-giam-can-don-gian-tiet-kiem.html

Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0 mới nhất Hoa Kỳ

Bên cạnh việc thực hiện thực đơn giản cân đơn giản tiết kiệm kể trên thì bạn cũng có thể thử áp dụng giải pháp hút mơc bụng bằng công nghệ Lipo Nano 5.0 hiện đại. Công nghệ sử dụng kỹ thuật hủy mỡ và tạo hình thẩm mỹ. Giúp loại bỏ mỡ thừa và định hình vóc dáng thon gọn như ý. Bên cạnh đó, liệu pháp này còn sử dụng công nghệ laser nhằm cải thiện vùng da nhăn nheo sau khu hút mỡ trở nên căng mịn và đàn hồi. Quá trình hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Nano chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút, không hề gây đau đớn hay tổn thương nào trên da

Công nghệ hút mỡ Lipo Nano 5.0

Phương pháp này có thể hỗ trợ làm giảm mỡ vùng bụng lên đến 30cm; vùng lưng, hông, đùi khoảng 10cm; vùng cánh tay, bắp tay, bắp chân giảm từ 5-7cm. Sau khi thực hiện xong bạn cũng có thể ăn uống thoải mái mà không cần kiêng khem bất cứ thực phẩm nào.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện Á Âu
Kết quả thực tế sau khi hút mỡ bụng phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người
Thực hiện hút mỡ bụng bằng côngnghệ Lipo Nano 5.0 mang đến kết quả tức thì mà không làm tổn thương cơ thể

Trên đây là thực đơn giảm cân đơn giản tiết kiệm, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu mong rằng bài viết này bạn đã có mình chế độ ăn kiêng an toàn hiệu quả.