Bị người yêu cũ chia tay vì vòng 1 lép, cô gái trở lại mạnh mẽ với khuôn ngực căng đầy - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mất nhiều cơ hội vì vòng 1 lép

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ăn hình nhưng vòng 1 Thanh Thảo lại khá khiêm tốn

Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng thích vóc dáng của mình thật hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được ban cho nhiều lợi thế từ gương mặt đến hình thể. Trường hợp của nàng người mẫu Thanh Thảo chính là như vậy. “Khi diện những trang phục mặc được áo độn thì không sao nhưng đối với những loại phục trang hơi sexy như váy ngủ, váy cắt xẻ sâu, vòng 1 lép lại thể hiện rất rõ ràng.”

Chính vì bất lợi này nên Thảo đã bỏ lỡ nhiều lời mời hợp tác rất đáng tiếc. “Mình nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng. Họ đều ấn tượng về gương mặt tôi nhưng khi nhìn lại vóc dáng thì… Qúa lép! Vòng 3 lép thì có thể tập gym cho nảy nở nhưng vòng 1 không có cách tự nhiên nào khắc phục được.” – Thảo ngậm ngùi chia sẻ.

[adrotate banner=”96″]

Đến người yêu đòi chia tay nhiều lần cũng vì không có ngực

Trong chuyện tình cảm, có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Song hành cùng những cung bậc ấy là những thăng trầm và cả ngàn lý do khiến chuyện tình dang dở. Nhưng lý do chia tay vì ngực lép quả thật là “trần đời có một”.

Nhắc đến vấn đề tình cảm, Thanh Thảo lại càng có nhiều kỷ niệm không hay gắn với vòng 1 của mình. “Bạn trai cũ mình rất thích vòng 1 to bự. Nên vòng 1 lép như mình dĩ nhiên là anh ta không thích rồi.”

Thảo kể lại cô vẫn không thể quên lần đầu tiên 2 người gần gũi. Khi lần đầu nhìn thấy vòng 1 của cô, người bạn trai ngạc nhiên khựng lại, từ đó bắt đầu thể hiện thái độ hờ hững. “Sau đó, những lúc 2 đứa gần gũi nhau anh ta đều tỏ vẻ chán ghét vòng 1 lép kẹp của mình. Không dưới 10 lần anh ta đòi chia tay vì 1 lý do duy nhất là mình quá lép làm anh ta bị mất hứng. Còn trước mặt bạn bè đôi khi khiếm khuyết của mình cũng bị anh ta bóc mẽ.”

Bạn bè Thanh Thảo đều cho rằng chuyện tình cảm phải xuất phát từ trái tim chứ không phải đến từ bộ ngực. Người đàn ông mà yêu bằng mắt và quan trọng vẻ bề ngoài thì chắc chắn họ chỉ muốn chinh phục và không hề có tình cảm thật lòng. Tuy nhiên, sau khi chia tay, mặc cảm vòng 1 khiêm tốn đã ám ảnh Thảo một thời gian dài.

Quyến rũ với vòng 1 đầy đặn

Bất ngờ xuất hiện trở lại với vòng 1 đầy đặn khác thường, Thanh Thảo xác nhận vòng 1 của mình đã trải qua phẫu thuật nâng ngực.

Cô cho biết trước khi thực hiện bản thân  sợ rất nhiều thứ: sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ không tự nhiên và biến chứng sau đó. Chính vì thế việc tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín rất được Thanh Thảo quan tâm.

Hình ảnh của Thảo trước khi thẩm mỹ vòng 1 được chia sẻ lên facebook cá nhân

“Sau khi tham khảo nhiều ý kiến của bạn bè và đồng nghiệp, Thảo quyết định chọn nâng ngực bằng túi B-lite siêu nhẹ vì bản thân mình cũng là người ưa thích vận động và các môn gym, việc đặt túi siêu nhẹ sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động, giúp mình luôn cảm thấy thoải mái.”

Càng may mắn hơn cho Thảo là ca nâng ngực của cô được chính bác sĩ Mỹ thực hiện trong dịp vị bác sĩ này về Việt Nam tham gia hội thảo nên kết quả lại càng được đảm bảo hơn. Cô cho biết: “Lúc thực hiện cho mình, bác sĩ nói sẽ áp dụng kỹ thuật nâng ngực tỉ lệ vàng Fibonacci giúp vòng 1 vừa vặn với vóc dáng nhất, không quá to hay nhỏ. Nhờ đôi tay vàng của bác sĩ nên sau khi nâng mình không cảm thấy đau nhức hay căng tức gì cả. Chỉ 1 tuần sau là mình đi chụp ảnh, quay phim bình thường.”

Từ khi có vòng 1 gợi cảm, Thanh Thảo trở nên tự tin hơn. Cô mạnh dạn đề nghị hợp tác với nhiều nhãn hàng cần mẫu sexy, bản thân cũng rất thoải mái diện những trang phục khoe hình thể cực chuẩn.

Cô có cuộc lột xác đầy “ngoạn mục” sau khi nâng cấp vòng 1

Làm đẹp là một món quà dành tặng bản thân, nhưng món quà lớn nhất, chính là sự tự tin vào vẻ ngoài và năng lượng tích cực mà bạn lan tỏa đến những người xung quanh. Nếu bạn đang tự ti vào những khiếm khuyết hình thể của mình, hãy mạnh dạn thay đổi nó.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Đây cũng là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ nâng ngực với túi B-lite siêu nhẹ. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ cơ hữu cùng các chuyên gia hàng đầu quốc tế đến từ Hàn, Nhật, Mỹ,… Á Âu còn có hệ thống phòng mổ, phòng hồi sức cùng quy trình xét nghiệm tiền phẫu, tầm soát nhũ tiên tiến.