Những điều cần biết trước khi nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

1. Nên nâng ngực bằng đường mổ nào?

Thực tế trong nâng ngực nội soi có 4 đường mổ, nhưng đường mổ từ rốn ít được ứng dụng tại Việt Nam vì vị trí mổ đến vị trí đặt túi xa khó định hình túi đẹp hơn các đường mổ khác. Ba đường mổ còn lại thường được ứng dụng linh hoạt tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng và tay nghề của bác sỹ, 3 đường mổ đó là: đường quầng vú, đường nách và đường nếp lằn dưới ngực. Trong đó đường quầng vú là đường mổ được nhiều bác sĩ tin tưởng và nhiều chị em thực hiện vì có nhiều ưu điểm nhất: Nhờ vị trí gần nhất với khoang ngực nên thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, dễ canh chỉnh khi đặt túi ngực vào khoang. Ngoài ra, đường mổ này còn trùng với viền quầng vú nên sẹo mổ được dấu đẹp, khó nhận ra.

2. Các loại túi ngực chất lượng cao, đảm bảo an toàn

  • Túi Mentor: Mức giá vừa phải, có đầy đủ size cũng như bề mặt trơn – nhám. Tuy nhiên, khả năng bám dính không cao, hay bị lệch túi nên dễ chảy xệ hơn sau khi đặt vào ngực. Bên cạnh đó, đây là túi gel có trọng lượng khá nặng so với các túi khác nên độ tưng nảy cũng khá cao khi vận động.
  • Túi Nanochip – Nanochip linh hoạt (hay còn gọi là Nano Chip Ergonomix): túi ngực được bao phủ bởi bề mặt Nano, bên trong có gắn con Chip thông minh giúp quét tìm 15 dữ liệu gồm ngày sản xuất, kích thước túi, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân… Loại túi Nano Chip Ergonomix còn có khả năng thay đổi hình dáng theo từng tư thế đứng – nằm. Tuy nhiên, túi Nano Chip hay Nano Chip Ergonomix không có sự cải thiện nào về trọng lượng so với túi đời đầu Mentor, và một số khách hàng ngần ngại khi sử dụng túi ngực như vật lạ có gắn chip trong cơ thể.
  • Túi B-lite: Đây là cuộc cách mạng trong túi ngực, Blite được xem là thành quả lớn nhất của các nhà khoa học Đức khi cải thiện được mối lo lắng hàng đầu của những ai muốn nâng ngực, đó chính là trọng lượng của túi ngực, giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tối đa mà không bị cảm giác quá nặng, hay bị chèn ép vùng ngực, giảm thiểu tối đa khả năng bị chảy xệ sau khi nâng.

Túi ngực Blite được cấu tạo bởi chất gel đặc biệt được bổ sung thêm các vi cầu rỗng microphere giúp giảm trọng lượng túi đến 30% so với những loại túi khác cùng size. Vỏ bọc túi B-Lite vô cùng bền chắc, chịu áp lực rất cao. Ngoài ra, độ bám dính của túi B-lite cao nên túi ôm sát vào cơ thể, không bị tưng nảy quá mức khi vận động, khi đứng – nằm cũng tự nhiên như túi Nano Chip Ergonomix.

Chất gel bên trong túi B-lite được bổ sung các vi cầu rỗng giúp giảm trọng lượng túi
Hiệu quả của túi nâng ngực b-lite
So sánh sự tác động của trọng lực lên túi B-lite (trái) so với túi thông thường (phải)

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ độc quyền túi ngực B-Lite siêu nhẹ này. Nâng ngực nội soi bằng đường quầng vú kết hợp túi ngực B-Lite siêu nhẹ, siêu bền sẽ cho kết quả dáng ngực đẹp tự nhiên, ổn định, không gây sẹo cho khách hàng.

Bác sĩ Phan Thanh Hào ký kết nhận chuyển giao độc quyền túi B-lite
Nâng ngực nội soi với túi B-lite cho vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn rất tự nhiên, nhẹ nhàng

3. Địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế cùng hệ thống phòng mổ, phòng chức năng hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao. Á Âu còn thường xuyên mời các chuyên gia đến từ các quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 đến để giao lưu, trao đổi và cải tiến kỹ thuật, giúp kết quả nâng ngực ngày càng hoàn thiện và an toàn hơn.

Một ca nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có thế mạnh trong nâng ngực bằng đường quầng vú, các bác sĩ đều có kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý đường mổ an toàn không để lại sẹo, mang lại kết quả dáng ngực đẹp tự nhiên, cân đối, không gây biến chứng hoặc nguy hiểm.

Các dịch vụ nâng ngực tại Á Âu đang có ưu đãi cực SỐC:

  • Nâng ngực siêu nhẹ B-lite giảm ngay 30 triệu.
  • Nâng ngực túi Mentor giá gốc 65 triệu chỉ còn 50 triệu.
  • Nâng ngực với túi Nano Chip – Nano Chip linh hoạt đồng giảm từ 95 triệu còn 65 triệu.

Gọi ngay đến hotline 0906.82.70.70 – 0902.400.269 để biết thêm chi tiết.

Đánh giá bài viết