Điêu khắc phun mày 8D Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điêu khắc phun mày 8D Hàn Quốc

1.Ưu điểm của Điêu khắc phun mày 8D

• Nhanh chóng sở hữu đôi mày phú quý, tự nhiên, thanh tú và cuốn hút cho khuôn mặt.
  • Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau, không kích ứng da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Công nghệ phun xăm an toàn tuyệt đối, mực lên chuẩn 99%, sắc nét như thật.
  • Kiểu dáng, màu sắc hiện đại, đa dạng: chân mày ngang cá tính, dáng lá liễu đài các…

2.Giới thiệu công nghệ điêu khắc phun mày 8D Hàn Quốc ?

Điêu khắc phun mày 8D là công nghệ mới nhất Hàn Quốc và đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp “hot nhất” hiện nay. Một ưu điểm nổi bật của công nghệ này là việc sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, kỹ thuật lướt nhẹ vào tầng hạ bì, điêu khắc từng đường mỏng và nhuyễn lên chân mày tạo nên những nét mày sống động, tự nhiên như thật.

Vượt trên những phương pháp thông thương với những cải tiến mới về công nghệ điêu khắc phun mày 8D tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp chị em sở hữu một đôi lông mày ấn tượng và phù hợp với khuôn mặt.

Để mang đến hiệu quả phun thêu cao nhất phải kể đến chất lượng màu mực. Hiểu được điều đó, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn những loại mực phun thêu chất lượng nhất trên thế giới nhập khẩu chính hãng với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn với tất cả các loại da. Đặc biệt các thành phần của mực không bị phai xanh, phai đỏ theo thời gian kết quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định.

Đối tượng điêu khắc phun mày 8D

• Người có chân mày có khuyết điểm như ngắn, quá thưa và quá nhạt.
  • Dáng mày không hài hòa với gương mặt
  • Khách phun thêu lông mày bị hỏng hoặc không hài lòng với kết quả mong muốn

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên phun xăm sẽ tận tình thăm khám và tư vấn dáng mày phù hợp với từng gương mặt khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khuôn mày để đối chiếu và lựa chọn màu mực phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và tạo dáng chân mày

Chuyên viên sẽ giúp bạn lau bỏ bụi bẩn, sát khuẩn vùng da xung quanh chân mày, sau đó sẽ tạo dáng lông mày phù hợp với khách hàng bằng chì kẻ.

Bước 3: Thực hiện thoa tê cục bộ quanh chân mày.

nếu khách hàng đồng ý với dáng chân mày được tạo hình, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê vùng da phun xăm. Mục đích giúp bạn thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Khéo léo tiến hành phun thêu

Mực sẽ được phun đều trên khắp chân mày theo chiều xuôi bằng công cụ phun xăm 3D với đầu kim Nano siêu bé không gây đau rát cho khách hàng.

Chăm Sóc Sau Điều Trị

• Trong 1 tuần đầu tiên khách hàng cần bôi thuốc mỡ khu vực được phun xăm
  • Hạn chế tiếp xúc vùng da phun xăm với nước trong 3-5 ngày đầu
  • Để mực tự bong tróc, không cạy mực