Nâng cơ mặt 360° - Trẻ 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng cơ mặt 360° – Trẻ 10 tuổi chỉ với 1 lần thực hiện

Trước đây chúng ta chỉ có thể buồn rầu đứng nhìn quá trình lão hóa, da chảy xệ, cơ chùng nhão… diễn ra mà không biết phải làm gì thì nay với sự phát triển với kỷ nguyên phát phiển của công nghệ hiện đại, việc chống lại lão hóa, lấy lại nét tươi trẻ đã trở nên rất dễ dàng.

Công nghệ nâng cơ mặt 360° là công nghệ nâng cơ tân tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã trở thành biện pháp tuyệt vời có tác dụng lên các vùng cơ chảy xệ, thúc đẩy sản sinh collagen làm mặt thon gọn và săn chắc. Chỉ với 1h thực hiện, công nghệ nâng cơ 360° sẽ hô biến làn da, nâng cơ mặt giúp trẻ ra đến 10 tuổi. Với công nghệ nâng cơ mặt 360° thì việc cơ chảy xệ, da chùng nhão không còn là nỗi ám ảnh với bất kỳ ai.

nang-co-mat-360-do-3

Phương pháp nâng cơ mặt 360°

Công nghệ nâng cơ mặt 360° với các mức độ xung khác nhau: 4.5mm / 3.0mm có thể đưa năng lượng nhiệt của sóng siêu âm hội tụ sâu đến 4.5 mm dưới da bằng độ sâu của phẫu thuật nâng da lớp SMAS – Nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da , với mức nhiêt độ lên đến 60 -70 độ C là điều kiện lý tưởng cho việc tái tạo, tăng sinh tế bào mới.

nang-co-mat-360-do-4Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của công nghệ này sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm… cũng được nâng lên. Bề mặt da bên ngoài lấy lại độ săn chắc, đàn hồi, không bị bỏng rát hay tấy đỏ, do năng lượng của sóng siêu âm không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì. Mật độ các elastin, collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng sóng siêu âm liên tục lan tỏa sang lớp trung bì. Da duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *