Nâng ngực quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng?

[cauhoi khachhang=”Tuyết Lan – Đồng Nai”]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện nâng ngực nhưng chồng tôi ngăn cản sợ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng ngực quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng gì không? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng ngực quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang nguc quan he vo chong 1

Nâng ngực quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng?

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn nhân tạo để điều chỉnh lại phom dáng cũng như kích thước ngực. Đây là một loại phẫu thuật không quá phức tạp nhưng cần được thực hiện đúng kỹ thuật tại một trung tâm thẩm mỹ có uy tín và đảm bảo chuyên môn thì mới mang lại được kết quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi có công nghệ nâng ngực dẫn đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, đã thực hiện nâng ngực thành công cho hàng ngàn phụ nữ trong nhiều năm qua, trở thành giải pháp hiệu quả giúp chị em sở hữu vòng một đẹp căng đầy một cách nhanh chóng mà không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng.

nang nguc quan he vo chong

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực cao cấp nhất hiện nay, không hề bị ảnh hưởng bởi những va chạm và chuyển động bình thường trong sinh hoạt hằng ngày. Chị em cũng như ông xã đừng lo túi bị vỡ vì túi nâng ngực có thể chịu được lực có sức nặng tương ứng 400 kg, trừ những vật sắc nhọn. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thể hiện tình yêu trong chốn phòng the.

Bạn chỉ cần lưu ý trong vòng một tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, nên tránh sự động chạm quá mạnh vào vùng ngực, vì lúc này, hai túi silicon chưa ổn định vị trí nên có thể bị chuyển chỗ, gây lệch (chứ không phải bị vỡ như điều lo ngại kể trên). Chị em cũng cần lưu ý không vận động thể lực ở vùng tay quá mạnh vì các cơ vận động sẽ đè ép làm dịch chuyển vị trí của túi.

Quy trình nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

123

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng được xem trước hình ảnh mô phỏng ngực của mình sau phẫu thuật để chọn ra kích thước size ngực phù hợp.

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất nhỏ khoảng 2,5 cm thông qua đường nách, đường núm vú hoặc đường dưới bầu vú. Qua vết mổ đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực để đưa túi ngực siêu nhẹ cố định dưới lớp cơ. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Kết quả nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Với quy trình nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề nâng ngực quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng. Bạn hoàn toàn có thể thuyết phục chồng tin tưởng dịch vụ nâng ngực uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *