Nở ngực không phẫu thuật

[cauhoi khachhang=”Ái Liên – Cần Thơ”]Thưa bác sĩ, em nghe nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nở ngực không phẫu thuật bằng kem bôi và thuốc nở ngực. Xin bác sĩ tư vấn giúp em có nên sử dụng các loại thuốc nở ngực không phẫu thuật này hay không? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về phương pháp nở ngực không phẫu thuật bằng các loại kem bôi và thuốc nở ngực, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

no nguc khong phau thuat

Nở ngực không phẫu thuật không an toàn

Hiện nay việc có nên áp dụng các phương pháp nở ngực không phẫu thuật hay không vẫn còn vấp phải nhiều ngăn cản của các chuyên gia. Cơ chế tác động đến ngực của những loại thuốc này hiện không được biết một cách rõ ràng. Thông thường những loại thuốc này bổ sung nội tiết tố (estrogen) để kích thích tuyến vú phát triển. Tuy nhiên, nội tiết bổ sung không làm thay đổi được kích thước của “vòng số một” vì ở người ngực nhỏ, những thụ thể tiếp nhận nội tiết tố vốn không phát triển. Mặt khác, tuyến vú là mô mỡ; với những người ốm, suy sinh dưỡng thì ngực không thể phát triển ngay cả khi cơ thể đầy đủ nội tiết tố.

kem no nguc co an toan khong

Theo kết quả thống kê ở những phụ nữ sử dụng thuốc, sản phẩm nở ngực thì có sự gia tăng tỉ lệ gây tắc tĩnh mạch huyết khối và bệnh mạch vành sau một năm sử dụng, đột quỵ sau ba năm sử dụng, bệnh lý túi mật và ung thư vú sau năm năm sử dụng và khoảng 50% đi kèm chứng loãng xương.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, những người được chẩn đoán có khối u ở vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết không nên sử dụng loại sản phẩm giúp tăng kích thước vòng một. Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai tuyệt đối cấm dùng. Phụ nữ đang sử dụng thuốc tránh thai cũng không được dùng. Người nhạy cảm với estradiol cũng có thể bị đau đầu khi dùng những loại thuốc này.

Vì vậy, việc áp dụng cách làm nở ngực không phẫu thuật bằng thuốc, đặc biệt là sử dụng lâu dài, cần có chỉ định riêng cho từng người, từng lứa tuổi. Hiện nay ngành y tế cho phép sử dụng nội tiết tố thay thế cho phụ nữ mãn kinh chứ không có chỉ định dùng thuốc để làm nở ngực.

Nở ngực không phẫu thuật an toàn

lay-mo-thua-dap-cho-thieu-2

Hiện nay có một phương pháp làm nở ngực không phẫu thuật an toàn đó chính là sử dụng lượng mỡ dư thừa trên cơ thể bổ sung vào vùng ngực. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào tự thân cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, không dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào tự thân. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Xem: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *