Phương pháp nâng ngực an toàn nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất

[cauhoi khachhang=”Lan Phương – Q. Phú Nhuận, TP.HCM”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng ngực nhưng không biết lựa chọn phương pháp nâng ngực nào an toàn, xin bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, chi phí là bao nhiêu? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về phương pháp nâng ngực an toàn nhất, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

phuong phap nang nguc an toan nha

Phương pháp nâng ngực bằng túi thông thường bao gồm vỏ siclicon đàn hồi chứa gel silicon hoặc dung dịch nước muối vô trùng. Vì trong túi ngực silicon có chứa chất silicon hoặc dung dịch nên mỗi túi ngực cấy ghép có trọng lượng tương đương với một lon Coca. Do đó những người nâng ngực bằng túi ngực thông thường luôn mang cảm giác khó chịu, đàn hồi da và gây đau lưng, do sức nặng của túi ngực khiến cơ thể cúi người về phía trước. Hơn nữa theo thời gian, da sẽ mất dần tính đàn hồi nếu chèn thêm một vật nặng dưới ngực, chắc chắn da và dây chằng sẽ giãn ra nhanh hơn khiến ngực mất dáng nhanh hơn.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Những khuyết điểm của phương pháp nâng ngực bằng túi ngực thông thường thúc đẩy các nhà khoa học trên thế giới nảy ra sáng kiến về một loại túi nâng ngực nhẹ hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước bầu ngực như mong muốn. Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ tạo ra sự khác biệt lớn cho những người nâng ngực, giảm đến 30% trọng lượng so với túi ngực cấy ghép thông thường, tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong ngành thẩm mỹ nâng ngực bằng túi trên thế giới. Túi nâng ngực siêu nhẹ giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 căng tròn hấp dẫn, tự nhiên mềm mại như ngực thật của chính mình.

phau thuat nang nguc vinh vien 2

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ là phương pháp nâng ngực an toàn nhấthiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Shape được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Shape không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Shape. Túi ngực siêu nhẹ B-Shape có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

123

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Shape lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-Shape của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu3

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực an toàn nhất, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tham khảo: Nâng mũi cho nam giớiNâng cao sống mũi

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]