Xóa nám tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị duy trì 8-15 năm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xóa nám tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị duy trì 8-15 năm

[box]Chúng ta đều biết rằng melanin nơi đáy bì chính là thủ phạm gây nên tình trạng tăng sắc tố, tạo thành những vết sạm nám, đốm nâu trên bề mặt da. Tuy nhiên, bản thân melanin không thể tự sản sinh sắc tố với số lượng dư thừa đột biến, mà do những tác động từ nhiều yếu tố như: ánh nắng mặt trời, lão hóa, stress, và đặc biệt là rối loạn hormone nữ estrogen và progesterone khi mang thai và sinh con.[/box]
Xoa-nam-tan-goc-2
Quá trình hình thành các vết sạm nám trên bề mặt da
Các phương pháp trị nám phổ biến hiện nay chỉ có tác dụng giải quyết được phần thâm sạm bên trên bề mặt nhưng không ngăn chặn được sự sản sinh hắc tổ từ melanin nằm dưới đáy da. Vì vậy, mặc dù các chị em đã mất nhiều thời gian và công sức, nám vẫn dễ dàng tái đi tái lại chỉ sau một thời gian điều trị.
 Cấy chỉ vàng 24k – giải pháp điều trị nám nhanh chóng và triệt để chỉ sau một lần thực hiện
Nắm được các nguyên lý hoạt động trên của melanin gây nám, các chuyên gia đã chỉ định phương pháp điều trị nám tận gốc chỉ sau một lần cấy chỉ vàng 24k, đáp ứng mọi nhu cầu chị em đưa ra.
Chỉ vàng sau khi được cấy theo hình dạng mạng lưới bên dưới da sẽ phát huy tác dụng lan tỏa tinh chất nano vàng với đặc tính chống oxy hóa riêng biệt sẽ phục hồi các tồn thương da từ sạm nám, vô hiệu hóa khả năng sản sinh dư thừa của melanin, làm sáng và đều màu da. Lưới chỉ vàng còn tạo nên những tổn thương giả, nhằm kích thích tăng sinh collagen, nuôi da săn chắc, trắng hồng từ sâu bên trong.
Xóa nám tận gốc với công nghệ chỉ vàng 24k
[box2]Kết quả xóa nám tận gốc bằng chỉ vàng 24k mang lại
– Phục hồi các tổn thương da, xóa các vết sạm nám, đốm nâu, tàn nhang trên bề mặt da.
– Tăng tuần hoàn máu, tăng sinh collagen cho da săn chắc trắng hồng.
– Ngăn chặn quá trình sản xuất dư thừa hắc tố của melanin, nám không có khả năng tái lập lại.
– Vẻ tươi trẻ duy trì từ 8 – 15 năm.
– Thực hiện 1 lần, sau 30 phút, không lặp đi lặp lại, không đau, không chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.
– An toàn tuyệt đối, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt thường ngay ngày hôm sau[/box2]
Với những lợi thế trên, xóa nám tận gốc bằng phương pháp cấy chỉ vàng 24k là giải pháp ưu việt nhất hiện nay có tác dụng hiệu quả trong việc chữa trị các vết nám, tàn nhang, sạm da và đốm nâu, đồng thời ngăn ngừa nám tái phát lâu dài lên tới 8 – 15 năm.
Vì vậy, nếu bạn đang phiền muộn vì những vết sạm nám trên khuôn mặt, những sản phẩm và công nghệ trị nám hiện nay đều không mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối, thì phương pháp cấy chỉ vàng 24k chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị duy nhất được chuyển giao trực tiếp công nghệ căng da xóa nám tận gốc chỉ vàng từ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực căng da chỉ vàng của Mỹ và cũng là bệnh viện đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế cho phép thực hiện kỹ thuật căng da xóa nám tận gốc bằng chỉ vàng Gold Thread tại Việt Nam.

Kết quả căng da xóa nám tận gốc bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ

Sau-10-nam-lam-dep-5
Da mặt trắng hồng mịn màng chỉ sau 1 lần căng da bằng chỉ vàng
Hoi-thao-cang-da-chi-vang-tang-vang-3