Kinh nghiệm để căng da mặt giá rẻ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kinh nghiệm để căng da mặt giá rẻ

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện căng da mặt, nhưng có nhiều địa chĩ thực hiện căng da với chi phí khá cao, bác sĩ tư vấn giúp em căng da mặt giá rẻ ở đâu không ạ, em xin cảm ơn.

(Thu Lan – Củ Chi)

TRẢ LỜI

Chào bạn Thu Lan, rất cảm ơn câu hỏi của bạn dành cho bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật căng da mặt hiện nay rất được các chị em phụ nữ lựa chọn, nhằm làm trẻ hóa da, giúp da căng mịn màng hơn, xóa đi các khuyết điểm về nếp nhăn do quá trình lão hóa.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật căng da là một phẫu thuật không quá phức tạp, được các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện nên chi phí cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng chi phí căng da mặt của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (giá cả thay đổi thường xuyên nên bạn hãy đến trực tiếp để tham khảo nhé)

Căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?
Căng da giá rẻ tại bệnh viện Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được chị em trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hiện phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng thành công các kĩ thuật hiện đại vào thực tế, thực hiện thành công hơn 30.000 ca phẫu thuật trong hơn 10 năm qua. Tạo được uy tín nhất định trong lòng khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

[box]Chia sẻ một vài kinh nghiệm căng da mặt bằng chỉ giá rẻ với phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng mang đến giải pháp căng da mặt hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Theo quy luật của thời gian con người chúng ta sẽ dần dần già đi theo năm tháng, cái tuổi nó sẽ đuổi cái xuân đồng nghĩa với việc làn da của chúng ta sẽ không còn như thời con gái mà sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, da bị chùng xuống tại nhiều vị trí trên vùng mặt.[/box]

Cải thiện điều đó là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ, với phương pháp căng da mặt bằng chỉ Vàng Gold Thread sẽ mang lại cho bạn làn da tươi trẻ chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền
Kinh nghiệm căng da mặt giá rẻ

+ Chỉ Vàng Gold Thread ?

Chỉ vàng là một công nghệ mới trong việc trẻ hóa gương mặt; vẻ đẹp có thể được duy trì từ 8 đến 15 năm. Phương pháp này có thể làm giảm các nếp nhăn và khôi phục lại sự tươi trẻ của làn da, bạn có thể trẻ hơn 5 tới 10 tuổi mà không cần phải phẫu thuật. Một cây kim nhỏ với kích thước 0.12mm, các sợi chỉ bằng vàng nguyên chất 99.99% của công nghệ cấy ghép Gold Thread sẽ được cấy vào phần da cần điều trị, đây là thương hiệu duy nhất được phê duyệt bởi FDA Hoa Kỳ và Châu Âu. Phương pháp luồn chỉ vàng còn giúp làm giảm các đốm nâu, tang nhang, mụn, chứng dị ứng da, và chứng viêm da.

+ Đối tượng căng da chỉ Vàng Gold Thread.

Căng da vùng trán
Treo chân mày
Căng da mặt vùng má
Căng da cổ
Căng da bụng

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD V-LIFT

+ Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị lão hóa:

• Do tác động của thời gian
  • Do di truyền
  • Các tác nhân khác như: ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm môi trường, stress, hút thuốc, uống rượu…
  • Các nếp nhăn sâu ở dưới của mi mắt dưới.
  • Mỡ ở mặt bị sa trễ xuống hoặc di chuyển sang nơi khác .
  • Các nếp nhăn sâu dọc theo mũi kéo dài đến tận khóe miệng.
  • Cơ ở phần dưới mặt nhão tạo nên phần mỡ thừa dưới cằm.
  • Da nhão và tích trữ mỡ dưới cằm, dưới hàm làm cho có cảm giác như cằm đôi ở người có trọng lượng

Căng da mặt bằng chỉ Vàng Gold Thread là một kỹ thuật mới đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện phải có kinh nghiệm và sự chính xác cao. Chỉ Vàng Gold Thread là sợi chỉ sản xuất từ vàng ròng 24k có nhiều mấu gai có tác dụng níu giữ và cố định các mô dưới da.

Nó hoàn toàn an toàn khi cấy ghép vào cơ thể vì nó không cần phẫu thuật, an toàn và hiệu quả. Sau khi cấy chỉ Vàng vào cơ thể sẽ tạo thành một dãi xơ làm cố định các mô cơ giúp cho các cơ mặt không bị chảy sệ.

Hình ảnh minh họa phương pháp căng da mặt bằng chỉ Vàng

chi-vang-nano-tinh-khiet-9999-tre-hoa-vi-te-bao-0

chivang-mai-phuong-thuy-cang-da-chi-vang

chivang-mai-phuong-thuy12

Trẻ hóa hơn hẳn 10 tuổi khi căng da bằng chỉ - chị Đặng Phương Thảo

hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang3

chi-vang-24k-6

Hiệu quả bất ngờ với phương pháp căng da bằng chỉ

cang-da-co-chi-vang-7

Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da

ngam-nhan-sac-cua-quy-ba-lam-dep-bang-chi-vang-24k-4

Cang-da-chi-vang-quy-ong-4

Cang-da-chi-vang-quy-ong-3

Cang-da-chi-vang-quy-ong-2

Công nghệ căng da chỉ vàng được các nhà khoa học trên thế giới công nhận là công nghệ cải lão hoàn đồng hiệu quả nhất hiện nay, duy trì kết quả từ 8-15 năm, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất mà trước đó chưa có bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được.

Sợi chỉ vàng được luồn dưới da theo dạng mạng lưới làm tăng cường quá trình tăng sinh collagen và elastin. Các sợi collagen và elastin sẽ bám vào các sợi chỉ như một cơ chế tự nhiên, tạo nên một mạng lưới nâng đỡ các mô cơ chảy xệ, như bệ đỡ vững chắc cho làn da. Các hắc sắc tố melanin là nguyên nhân gây nám, tàn nhang, da sạm không đều màu bị đánh bật và vỡ vụn.

chivang-banner-cangdamat5-1000x370
Căng da mặt giá rẻ nhưng hiệu quả tối ưu

Trong y học, vàng còn được biết đến bởi khả năng kháng viêm, giải độc, vì vậy sau khi đưa vào bên dưới làn da sẽ phát huy hiệu quả khôi phục các tổn thương da, đả thông kinh mạch, tăng cường tuần hoàn máu, giúp chống oky hóa, không gây kích ứng và an toàn với cơ thể con người. Kết quả làn da săn chắc, hết nhăn, hết nám, duy trì kết quả từ 8-15 năm.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ Vàng Gold Thread

• Xóa nám, căng da trắng hồng
  • Xóa nhăn, chống chùng nhão, chảy xệ vùng cổ
  • Nâng cung mày, treo mí mắt sụp
  • Xóa rãnh nhăn sâu mũi má
  • Xóa nhăn, xóa gân xanh, trẻ hóa đôi bàn tay

Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật và nghỉ dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sẽ giúp bạn nhanh chóng lành thương và có được vẻ đẹp như mong muốn.